3 Yếu tố giúp tối ưu hoá dịch vụ livestream trọn gói tại TPHCM

Hiện nay, hình thức livestream được đánh giá là đã mở ra bước đi mới cho truyền thông xã hội. Đang dần chiếm lĩnh vị thế cũng như đánh bại các cách thức truyền thông trước đây. Có nhiều công ty đã cung cấp dịch vụ livestream trọn gói nhằm nâng tầm phương thức truyền thông này. Cùng SG LIVE  tìm hiểu thêm về dịch vụ livestream ngay trong bài viết sau nhé!

Tìm hiểu livestream trọn gói

Livestream trọn gói là loại hình dịch vụ bao gồm: truyền thông sản phẩm/dịch vụ, bảo trợ truyền thông,…. Phía công ty truyền thông sẽ giúp bạn đưa các thông điệp, hình ảnh thương hiệu gần hơn khách hàng. 

Thay vì mỗi khi cần lên ý tưởng truyền thông bạn phải tìm đơn vị để hợp tác, lên ý tưởng mới,… Khi sử dụng các dịch vụ livestream trọn gói, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian hay chi phí. Bởi vì, các đơn vị cung cấp dịch vụ truyền thông, livestream thường đưa ra các gói combo trọn gói. Sử dụng sản phẩm trọn gói giúp tiết kiệm chi phí hơn so với khi dùng dịch vụ riêng lẻ.

Dịch vụ livestream trọn gói chuyên nghiệp và livestream bằng điện thoại có gì khác nhau? 

Chất lượng của công nghệ chính là sự khác nhau của hai hình thức livestream được nhắc đến. Livestream chuyên nghiệp không chỉ đơn giản sử dụng công nghệ, máy tính bảng để ghi hình, phát trực tiếp. Theo đó, livestream trọn gói chất lượng đã được nâng cấp lên tầm cao mới. Có các yêu cầu cao hơn về âm thanh, ánh sáng, đường truyền, camera,… 

Điểm khác biệt nhất của 2 hình thức livestream này có lẽ là kỹ năng của người thực hiện. Nếu bạn chỉ livestream bằng điện thoại, dù có giỏi đến đâu cũng không thể bằng dịch vụ chuyên nghiệp. Còn khi sử dụng dịch vụ, tất cả hình ảnh trong buổi phát sóng đều được lên kế hoạch trước. Hình ảnh được lấy theo nhiều góc độ bằng thiết bị hiện đại, cho ra hình ảnh ấn tượng. 

Ngoài các yếu tố ở trên, dịch vụ livestream trọn gói chuyên nghiệp còn có nhiều ưu điểm nổi bật nữa. Cụ thể: 

  • Có thể tạo ra nhiều hiệu ứng hấp dẫn, thu hút từ các nội dung trực tiếp trong buổi livestream. Giúp cho buổi phát sóng trực tiếp không còn bị nhàm chán. 
  • Hệ thống lọc âm thanh trung thực, đem lại cảm giác thoải mái và trọn vẹn cho người xem.
  • Dễ dàng, nhanh chóng kết nối các cầu truyền hình với nhau qua livestream.
  • Sau khi chương trình kết thúc, có thể cắt dựng lại video buổi livestream để quảng cáo, truyền thông. 

Từ những thông tin trên, có thể thấy livestream đã và đang mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Đó cũng là lý do giúp cho loại hình dịch vụ này ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nhiều. 

3 Yếu tố giúp tối ưu hóa dịch vụ livestream trọn gói tại TPHCM 

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm livestream trọn gói giá rẻ. Tuy nhiên, để tối ưu hoá dịch vụ livestream ở mức tốt nhất thì không phải ai cũng làm được. Cùng điểm qua 3 yếu tố giúp tối ưu hoá dịch vụ livestream tại TPHCM của SGLIVE sau đây: 

Thực hiện định kỳ

Để tạo dựng nền tảng thành công cho các chương trình livestream. Doanh nghiệp nên chú ý đến vấn đề tiến hành livestream theo định kỳ. Giống với chương trình truyền hình, để thu hút người xem thường xuyên thì cần thực hiện định kỳ. Qua đó, hình thành thói quen xem chương trình livestream của mọi người. Thu hút, lôi kéo lượng người xem cố định mỗi buổi livestream. 

Nội dung hấp dẫn

Cùng với việc thực hiện livestream định kỳ, nội dung chương trình hấp dẫn là điều không thể thiếu. Đây là vấn đề không quá khó để có được? Bạn chỉ cần lên chương trình theo một số nội dung trong các câu hỏi sau: 

  • Bạn là ai?
  • Khách hàng mục tiêu là ai?
  • Bạn đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ nào?
  • Dịch vụ livestream trọn gói này có đem đến cho người xem giá trị gì hay không? 

Trình tự phù hợp

Thông thường, kịch bản livestream sẽ được diễn ra theo trình tự, có logic và kế hoạch cụ thể. Nội dung chương trình livestream sẽ gồm 2 phần như sau: 

  • Lôi kéo chú ý người xem: Một mở đầu hấp dẫn hay có người nổi tiếng làm khách mời sẽ dễ dàng thu hút người xem. 
  • Đẩy người xem đến gần hơn sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Không nên giới thiệu hay quảng cáo quá lộ liễu. Chỉ cần thực hiện một cách khéo léo, lồng ghép thông tin về sản phẩm vào trong chương trình. Kèm theo đó là các ưu đãi, lợi ích hấp dẫn khách hàng tìm hiểu và mua sản phẩm.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ livestream trọn gói tại SGLIVE? 

Trong thời buổi công nghệ lên ngôi như hiện nay đồng nghĩa với vấn đề cạnh tranh khốc liệt hơn. Bạn sẽ khó bạn được hàng nếu như không lên kế hoạch truyền thông cho doanh nghiệp. Không xây dựng hình ảnh thương hiệu cũng như sản phẩm hay dịch vụ mình đang cung cấp. 

Không nên chỉ quảng bá theo cách truyền thống, cần phải cạnh tranh bằng ý tưởng, sự sáng tạo mới. Vì thế, việc sử dụng một đội ngũ truyền thông chuyên nghiệp để quảng bá. Hay sử dụng dịch vụ livestream trọn gói tăng khả năng thu hút thêm nhiều khách hàng hơn. Mà livestream tại SGLIVE sẽ giúp quảng bá hình ảnh đến nhiều người qua các buổi phát sóng trực tuyến. 

Trên đây là những chia sẻ về yếu tố giúp tối đa hoá dịch vụ livestream trọn gói. Hy vọng, qua những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhận thấy tầm quan trọng của livestream hiện nay. Nếu còn vấn đề thắc mắc hay muốn sử dụng dịch vụ livestream, hãy liên hệ với SGLIVE. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu TPHCM hiện đang cung cấp các gói dịch vụ livestream chất lượng nhất.  

0914 026 183