Dịch vụ livestream event

Tổ chức event luôn được xem là một hoạt động marketing có vai trò vô cùng quan trọng. Một buổi event thành công sẽ giúp các doanh nghiệp nhanh chóng đạt được mục đích truyền thông của mình. Với mong muốn đa dạng hóa hình thức marketing này, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến hoạt động livestream. Điều đó đã tạo tiền đề cho dịch vụ livestream event phát triển và thịnh hành như hiện nay.

Dịch vụ livestream event trọn gói chuyên nghiệp

Tổ chức event bao gồm quy trình phát triển ý tưởng, xây dựng kế hoạch. Sau đó triển khai được một sự kiện hấp dẫn, thu hút lượng lớn người quan tâm, tham gia. Và mục đích cuối cùng của chính là quảng bá, nâng cao sức ảnh hưởng của thương hiệu, doanh nghiệp.

Trước đây mỗi số event thường quy tụ rất nhiều người đến dự tại cùng một thời gian, địa điểm. Tuy nhiên trước diễn biến của đại dịch Covid 19, mọi hoạt động đông người đều bị hạn chế. Hình thức tổ chức event theo kiểu truyền thông không còn là lựa chọn tối ưu nữa.

Lúc này dịch vụ livestream event chuyên nghiệp trở thành lựa chọn tối ưu nhất. Nó góp phần kết nối doanh nghiệp đến gần hơn với công chúng. Đồng thời đảm bảo event diễn ra đúng tiến độ, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Không còn giới hạn về khoảng cách địa lý. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ livestream event

Thực tế chứng minh, dịch vụ livestream event thực sự mang đến nhiều hiệu quả tích cực. Nhất là đối với chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Trong đó có những lợi ích nổi bật bao gồm:

Góp phần lan toả độ phủ sóng của event

Hàng ngày lượng người truy cập vào các nền tảng mạng xã hội vô cùng lớn. Các nền tảng này cho phép chúng ta quay hình trực tiếp tất cả những sự kiện đang diễn ra. Và bất kỳ ai cũng có thể theo dõi chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh trên tay. Cũng vì thế mà video livestream trên Facebook, Youtube luôn thu hút con số theo dõi khủng.

Mà event thì luôn cần quảng bá rầm rộ, càng nhiều người biết đến thì càng có nhiều lợi thế. Bởi vậy dịch vụ livestream event là cách thức rất phù hợp, giúp event được phủ sóng rộng rãi. Lan tỏa thông tin đến nhiều đối tượng khác nhau trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Thu về lượng khách hàng tiềm năng lớn cho doanh nghiệp

Qua các buổi livestream event chuyên nghiệp, người xem sẽ có cơ hội đặt câu hỏi trực tiếp về sản phẩm. Doanh nghiệp tiến hành giải đáp, tư vấn cụ thể. Sự tương tác qua lại này góp phần giúp khách hàng hiểu về thương hiệu, doanh nghiệp. Từ đó tăng thêm sự tin tưởng, kích thích họ lựa chọn sản phẩm, hàng hoá của bạn.

Đặc biệt nếu video phủ sóng rộng thì doanh nghiệp còn thu về thêm nhiều hơn lượng khách hàng tiềm năng. Không ai khác chính là những người đang theo dõi event trực tiếp.

Tăng tính linh hoạt, đa dạng hoá nội dung event

Có thể nhận thấy các video livestream event được đăng tải hiện nay có nội dung vô cùng đa dạng, phong phú. Nó không chỉ tường thuật lại không khí event một cách chân thực, sống động. Mà còn được tạo điểm nhấn thông qua hiệu ứng âm thanh, ánh sáng hiện đại.

Hơn thế nữa nếu lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ livestream event quay phim chất lượng thì số phát sóng càng thêm phần hấp dẫn. Những vấn đề hình ảnh, âm thanh, đường truyền đều đảm bảo được xử lý tốt. Hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro, sự cố gián đoạn, cho video ổn định, sắc nét.

Dịch vụ livestream event giúp giảm chi phí quảng bá, tiết kiệm thời gian

Thực hiện các dịch vụ livestream event trực tuyến sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản lớn chi phí marketing. Doanh nghiệp không cần phải chi thêm quá nhiều các khoản phí đầu tư cho chiến dịch quảng bá. 

Đồng thời, lúc này doanh nghiệp cùng không cần đầu tư hội trường quá rộng lớn. Bởi người xem sẽ nắm được tất cả hoạt động diễn ra trong các sự kiện thông qua việc xem trực tiếp.

Quy trình thực hiện đơn giản, gọn lẹ

Với doanh nghiệp ký kết sử dụng dịch vụ livestream event trọn gói thì mọi quy trình thực hiện càng trở nên đơn giản. Bởi khi đó phía đơn vị cung ứng sẽ triển khai toàn bộ. Từ khâu lên ý tưởng kịch bản đến setup thiết bị, đề xuất phương án tăng tương tác. 

Lúc này, việc cần làm của bạn chỉ là truyền tải thật tốt tất cả thông tin về sản phẩm. Xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu mà thương hiệu đang muốn hướng đến mà thôi.

Đơn vị cung cấp gói dịch vụ livestream event chuyên nghiệp tại TPHCM

SGLIVE tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại TPHC về cung cấp dịch vụ livestream event. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại. Chúng tôi cam kết gửi đến khách hàng những video livestream chân thực, sống động nhất.

Quy trình thực hiện livestream event trọn gói tại SGLIVE:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng. Trao đổi để nắm bắt thông tin và đưa ra ý tưởng phù hợp.
  • Bước 2: Ký kết hợp đồng khi hai bên đã đạt được sự thống nhất chung.
  • Bước 3: Phát sóng livestream trực tiếp theo đúng kế hoạch, thời gian đã dự tính.
  • Bước 4: Kết thúc livestream, thanh lý hợp đồng và tiếp nhận ý kiến phản hồi từ phía khách hàng.

Hy vọng bài viết trên phần nào giúp các bạn hiểu hơn về dịch vụ livestream event hấp dẫn nhất hiện nay. Nếu vẫn còn câu hỏi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0914.026.183 SGLIVE luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ bạn gỡ rối mọi khó khăn. 

0914 026 183