Dịch vụ livestream Facebook bán hàng chuyên nghiệp

Livestream Facebook  trở thành công cụ kinh doanh được các nhà kinh doanh quan tâm. Đặc biệt hình thức này phổ biến với những người bán hàng online trên Facebook. Bạn đã biết cách livestream Facebook bán hàng hiệu quả? Đừng lo lắng! SG LIVE cung cấp dịch vụ livestream Facebook bán hàng chuyên nghiệp giúp bạn bùng nổ chốt đơn.

1.Tại sao nên livestream Facebook bán quần áo?

Livesstream được phát triển với mục đích ban đầu sử dụng cho việc giải trí. Tuy nhiên đến nay, nó đã trở thành xu hướng kinh doanh online được yêu thích trên mạng xã hội. Tại sao livstream Facebook bán hàng, livstream bán quần áo,… được sử dụng phổ biến như vậy?

Livestream Facebook có nhiều ưu điểm mang lại cho người bán hàng như:

 • Thông báo livestream Facebook được Facebook thông báo đến bạn bè nhanh chóng. Bất kỳ ai sử dụng Facebook đều có thể nhìn thấy buổi bán hàng onlie của bạn.
 • Livestream được ưu tiên hiển thị trên bảng tin so với các bài viết bằng chữ, giúp tăng tương tác cho Fanpage, facebook cá nhân.
 • Dễ dàng thực hiện bán hàng. Livestream phát trực tiếp nên mang lại cảm giác chân thực về sản phẩm cho khách hàng.
 • Thực hiện livestream giúp tiếp cận và thay đổi nhận thức của khách hàng tiềm năng. Dễ gàng trao đổi, tương tác với khách hàng qua các bình luận dưới livstream.
 • Đặc biệt, sử dụng hình thức livestream giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo sản phẩm. Vì khi bạn thực hiện livestream cũng chính là lúc bạn tự thực hiện quảng cáo cho sản phẩm chứ không đơn thuần là bán hàng. Từ đó bạn có thể xây dựng thương hiệu và lòng tin của hàng đối với sản phẩm.

SG LIVE –  dịch vụ thuê livestream Facebook bán hàng chuyên nghiệp

Hình thức livestream Facebook bằng điện thoại là cách đơn giản nhất để bạn thực hiện, cách này chỉ để thực hiện các live mang tính giải trí, tương tác và không mang lại doanh số bán hàng cao. Nếu bạn muốn bùng nổ đơn hàng cần có sự đầu tư nghiêm túc hoặc cần sự hỗ trợ từ dịch vụ livestream Facebook bán hàng chuyên nghiệp.

Dịch vụ livestream Facebook bán hàng chuyên nghiệp tại SG LIVE được thực hiện với quy trình bài bản, được chuẩn bị chu đáo từ A – Z.

Giai đoạn 1: Chuẩn bị livestream 

Khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách, đầu tiên chúng tôi sẽ thực hiện giai đoạn chuẩn bị. Đối với những người lần đầu tiên livestream Facebook thường bỏ qua bước này. Tuy nhiên dịch vụ livestream tại SG LIVE luôn cho rằng khâu chuẩn bị chính là bước đi đầu tiên đến thành công. Để Livestream bán hàng hiệu quả, chúng tôi cần chuẩn bị những yếu tố:

Bước 1: Thực hiện nghiên cứu

 •  Cần xác định đối tượng mục tiêu

Có thể hiểu chúng tôi cần xác định những đối tượng sẽ xem Livestream của mình. Họ là ai? Bao nhiêu tuổi? Những sở thích của họ là gì? Hành vì của họ ra sao?

 •  Xác định mục tiêu, mục đích của livestream

Bạn sử dụng dịch vụ livestream Facebook với mục đích là bán hàng hay để tương tác với khách hàng? Chúng tôi xác định rõ ràng buổi livestream để có cách bố trí hợp lý  nhất.

Bước 2: Chuẩn bị

 • Lên ý tưởng, phác thảo kịch bản livestream

Cách để livestream bán hàng hiệu quả đó chính là cần lên kịch bản livestream bán hàng. Dịch vụ livetream Facebook chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn. Hoặc khi bạn sử dụng dịch vụ livstream Facebook trọn gói của SG LIVE, chúng tôi sẽ thực hiện lên ý tưởng, phác thảo kịch bản livestream. Giúp buổi livestream của bạn theo một trình tự và thu hút được người xem.

 • Thuê Mẫu livetream 

Người tạo nên sự thu hút và bán được hàng là nhờ vào mẫu livestream. Mẫu livestream chính là người dẫn dắt buổi livestream. SG KOLs địa chỉ uy tín bạn có thể thuê được mẫu livestream bán hàng với kinh nghiệm dày dặn.

 • Chuẩn bị  thiết bị quay livestream chuyên nghiệp

Thuê dịch vụ livestream Facebook chuyên nghiệp chúng tôi sử dụng camera. Giúp hình ảnh rõ nét, hình ảnh chân thực đến với khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi đảm bảo yếu tố kết nối mạng. Để thực hiện buổi livestream tránh bị giật, lác, treo.

 • Thiết bị cung cấp ánh sáng

Ánh sáng là yếu tố cực kỳ quan trọng khi livestream. Nếu ánh sáng tốt sẽ giúp cho sắc mặt, thần thái của người Livestream trở nên sáng hơn và đẹp hơn.

 • Thiết bị âm thanh

Chúng tôi sử dụng những thiết bị và phần mềm chuyên chuyên nghiệp giúp âm thaanh livestream được xử lý tránh tạp âm hoặc có thể phát nhạc trực tiếp trong quá trình livestream tạo thư giãn cho người xem.

Giai đoạn 2: Thực hiện livestream Facebook bán hàng

Trong suốt quá trình thực hiện livestream bán hàng chúng tôi đảm bảo hỗ trợ tương tác và thu hút người xem bằng phần mềm livestream chuyên nghiệp. Hơn thế nữa chúng tôi sử dụng phần mềm bán hàng livestream vừa tiết kiệm được thời gian và công sức trong kinh doanh quần áo, giúp bạn chốt đơn liên tục.

Giai đoạn 3: Sau buổi livestream Facebook

Gửi lại cho doanh nghiệp toàn bộ source video livestream để lưu giữ, đảm bảo tính bảo mật. Và tiến hành kết toán theo điều khoản đã cam kết trong hợp đồng.

SG LIVE cam kết mang cho khách hàng trải nghiệm trọn vẹn nhất. Sử dụng dịch vụ livestream Facebook là giải pháp tối ưu trong kinh doanh và truyền thông. Dịch vụ Livestream Facebook chuyên nghiệp mang đến nhiều lợi ích, ứng dụng vào livestream bán quần áo cho cửa hàng của mình, mang tới hiệu quả kinh doanh.

SG LIVE cung cấp đa dạng các gói dịch vụ gồm có:

 • Dịch vụ Livestream sự kiện
 • Dịch vụ Livestream Talkshow
 • Dịch vụ Livestream Bán hàng
 • Dịch vụ Livestream Dạy học
 • Dịch vụ Livestream Review
 • Dịch vụ Livestream Tương tác
 • Dịch vụ Livestream Gameshow
 • Dịch vụ thuê Studio livestream

SG LIVE đã vinh hạnh được hợp tác với nhiều doanh nghiệp thương hiệu lớn trong ngành như: VTV, HTV, Đông tây Promotion, Sen vàng… Ngoài ra, SGLIVE còn được sự tin cậy của khách hàng mà cho phép chúng tôi được trở thành nhà cung cấp dịch vụ lâu năm như: Becamex IDC, Đại Học Hoa Sen, Tập đoàn dầu khí Việt Nam Petro Vietnam, Tập đoàn Intel Việt Nam và nhiều khách hàng uy tín khác.

Bên cạnh đó, mang giải pháp tối ưu nhất cho bạn SG LIVE hỗ trợ tư vấn dịch vụ booking MCbooking người mẫubooking talentbooking KOLsbooking ca sĩbooking diễn viên chuyên nghiệp  xuất hiện tham gia các buổi livestream.

Hãy lựa chọn dịch vụ thuê livestream tại SG LIVE như một giải pháp truyền thông. Giúp đảm bảo xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trong sự kiện nào. Hãy liên hệ với SG LIVE thông qua HOTLINE: 0914.026.183 để được nhận tư vấn chi tiết nhất nhé.

0914 026 183