Dịch vụ livestream giá rẻ, chuyên nghiệp đủ mọi lĩnh vực

Livestream không còn là khái niệm quá xa lạ với mọi người trong thời đại ngày nay, đặc biệt là với người trẻ. Từ khi mạng xã hội tăng trưởng và thống trị thị trường internet như hiện nay thì các dịch vụ livestream giá rẻ đã ra đời và đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường.

Trong đó, SGLIVE tự hào là thương hiệu đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp, với nhiều trang thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng sản phẩm khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy để SGLIVE giới thiệu kỹ hơn về dịch vụ livestream của chúng tôi nhé!!!

1. Dịch vụ livestream giá rẻ là gì?

Livestream là tính năng phát trực tiếp 1 hoặc nhiều video cùng đang được quay lên một nền tảng truyền phát hình ảnh như mạng xã hội Facebook, Instagram, YouTube,… hoặc chương trình truyền hình TV qua các kênh phân phối như VTV3, HTV3,…

Đối với những buổi livestream chỉ mang mục đích cá nhân là giao lưu giữa bạn bè với nhau thì chúng ta chỉ cần sử dụng một chiếc điện thoại là đã quá đủ. Nhưng đối với những chương trình, sự kiện có quy mô lớn và mang tính chuyên nghiệp, thì người tổ chức sự kiện rất cần thiết sử dụng dịch vụ livestream giá rẻ chuyên nghiệp.

2. Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ livestream giá rẻ uy tín

#1: Dịch vụ livestream giúp bạn tăng được lượng khách hàng tiếp cận với doanh nghiệp

Có hàng tỷ người trên thế giới đang sử dụng mạng xã hội và hàng chục triệu người đang online cùng một thời điểm. Điều này cho thấy chỉ cần 1% trong số những người này trở thành khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn đã là một sự thành công đáng nể.

Và dịch vụ livestream chính là một giải pháp vô cùng tuyệt vời. Để doanh nghiệp của bạn tiếp cận được đến số lượng lớn khách hàng tiềm năng trên.

#2: Dịch vụ livestream giá rẻ giúp doanh nghiệp của bạn giảm được nhiều chi phí không cần thiết

Trước đây, để chúng ta tiếp cận được với một thông tin hay kiến thức mới cần mất khá nhiều thời gian và công sức. Ngoài việc phải tổ chức một sự kiện trực tiếp, doanh nghiệp còn phải lo lắng hàng tá chi phí ngoài lề khác. Trông đó có số lượng chỗ ngồi, không gian toàn bộ sự kiện có sức chứa bao nhiêu người,…

Nhưng hiện nay chỉ cần sử dụng dịch vụ livestream chuyên nghiệp, việc tổ chức một sự kiện lớn đã không còn quá khó khăn nữa. Mọi thứ đều có thể tổ chức online thông qua các nền tảng mạng xã hội. Đặc biệt hơn là không bị giới hạn số người tham dự.

#3: Dịch vụ livestream giúp khách hàng có cơ hội tương tác với chương trình

Sẽ thế nào nếu khách hàng chỉ có thể nhận được thông tin một chiều từ phía doanh nghiệp của bạn? Khi tiếp cận với một thương hiệu hoặc doanh nghiệp mới. Họ sẽ có nhiều câu hỏi cần nhận được sự giải đáp từ chính chương trình.

Vì thế mà dịch vụ livestream giá rẻ ra đời để giải quyết vấn đề nan giải này. Thông qua việc livestream, chương trình có thể kết nối tốt hơn với khách hàng. Đồng thời giải đáp được toàn bộ thắc mắc của họ một cách nhanh chóng.

#4: Dịch vụ livestream giá rẻ vẫn lưu lại được video đã phát trực tiếp sau khi kết thúc chương trình

Đây là một tính năng hết sức tuyệt vời mà dịch vụ livestream có thể mang lại cho khách hàng của bạn. Nếu họ bận việc và không thể tham gia buổi phát trực tiếp từ phía chương trình. Họ hoàn toàn có thể xem lại một cách dễ dàng toàn bộ buổi sự kiện đã diễn ra.

3. Những đối tượng doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ livestream giá rẻ chuyên nghiệp từ SGLIVE?

 • Dịch vụ livestream dành cho các sự kiện lớn nhỏ
 • Dịch vụ livestream dành cho các chương trình Talkshow
 • Dịch vụ livestream dành cho các doanh nghiệp muốn kinh doanh các mặt hàng cụ thể
 • Dịch vụ livestream cho những cá nhân, tổ chức muốn dạy học
 • Dịch vụ livestream review sản phẩm đa dạng
 • Dịch vụ livestream tương tác giữa cá nhân hoặc tổ chức
 • Dịch vụ livestream các Game Show truyền hình
 • Dịch vụ cho thuê Studio để livestream theo nhu cầu của doanh nghiệp

4. Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ livestream uy tín tại SGLIVE?

SGLIVE tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ livestream có chất lượng tốt và uy tín nhất. Chúng tôi cam kết có thể gửi đến quý khách hàng, doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chất lượng hoàn hảo.

Giúp quý khách hàng, doanh nghiệp khẳng định rõ giá trị cốt lõi của thương hiệu mình. Đưa được sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình đến gần hơn với khách hàng. Và người tiêu dùng bằng những video chất lượng cao, âm thanh sống động.

Đồng thời khi sử dụng dịch vụ livestream của chúng tôi, quý doanh nghiệp sẽ có được cam kết những quyền lợi sau:

 • Dịch vụ livestream giá rẻ chất lượng và uy tín. Hạn chế được rất nhiều những khoản chi phí không cần thiết.
 • Chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm. Linh hoạt ứng biến trong những tình huống gặp sự cố.
 • Trang thiết bị hiện đại, hạn chế được các rủi ro lớn về đường truyền. Đảm bảo sự trơn tru của hình ảnh, âm thanh và ánh sáng.
 • Được tư vấn tận tâm khi lên doanh nghiệp cần sự hỗ trợ về mặt ý tưởng. Bắt kịp xu hướng nhưng vẫn đảm bảo được nét đặc trưng riêng của doanh nghiệp.

Còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay dịch vụ livestream giá rẻ chuyên nghiệp do SGLIVE cung cấp, bao trọn gói từ A-Z. 

Liên hệ hotline 0914.026.183 để được nhanh chóng tư vấn và hỗ trợ!

0914 026 183