Dịch vụ livestream hội thảo

Ngày nay xu hướng livestream trên các nền tảng mạng xã hội ngày càng phát triển thịnh hành. Không chỉ kinh doanh bán hàng mà người ta còn sử dụng nó để phát trực tuyến nhiều sự kiện, hội thảo. Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn về dịch vụ livesream hội thảo. Để xem so với hình thức tổ chức truyền thống thì nó có lợi thế gì nổi bật hơn không nhé!

Xu hướng phát triển của dịch vụ livestream hội thảo

Về cơ bản đây chính là quá trình tưởng thuật trực tuyến về một hội thảo nào đó của doanh nghiệp. Nội dung hội thảo khá đa dạng. Có thể là những cuộc họp quan trọng khẩn cấp, bàn luận về chiến lược đào tạo nhân viên. Hoặc đơn giản hơn thì hướng đến mục tiêu tiếp thị quảng bá sản phẩm mới.

Video sẽ được phát trên các nền tảng mạng xã hội thịnh hành như Facebook, Youtube. Tại đây người xem không chỉ được theo dõi hội thảo mà còn có thể tương tác, bình luận phản hồi. Ngoài ra cũng có thể chia sẻ video livestream đến với người thân, bạn bè nếu thấy hay.

Đối với các tập đoàn, công ty hội thảo đòi hỏi phải được tổ chức một cách chỉn chu, bài bản. Đảm bảo tối đa về chất lượng hình ảnh, tốc độ đường truyền cũng như trang thiết bị hiện đại. Vì vậy việc tự quay bằng điện thoại là không khả thi.

Thay vào đó họ thường có xu hướng tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ livestream hội thảo. Nơi đáp ứng đầy đủ về trang thiết bị quay hiện đại cũng như đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp. Livestream hội thảo trọn gói hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0.

Những lợi ích khi sử dụng Dịch vụ livestream hội thảo

Qua thời gian áp dụng, livestream hội thảo chứng minh nó thực sự mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích. Nhiều ưu điểm nổi bật mà không phải hình thức tổ chức nào cũng đạt được, như:

Thu về lượng khán giả lớn trong thời gian ngắn

Sự thịnh hành của mạng xã hội chính là đòn bẩy để các video livestream tiếp cận được lượng khách hàng lớn. Hơn nữa còn tiếp cận trong khoảng thời gian rất ngắn. Nếu video hấp dẫn thì chỉ khoảng 10 phút đăng tải đã có ít nhất 200 – 300 người theo dõi.

Người xem được tiếp cận hội thảo từ nhiều hướng

Khi xem livestream hội thảo thì khách hàng có thể tiếp cận nội dung từ nhiều hướng khác nhau. Ví dụ chọn chủ động tương tác hoặc nghe live, chia sẻ live tùy sở thích. Ngoài ra còn nghe được nhiều ngôn ngữ khác nhau. Mà đặc biệt không hề sợ ảnh hưởng đến hiệu quả hay chất lượng video đang phát trực tuyến.

Mọi thao tác để vào dự hội thảo cũng rất đơn giản. Mọi thao tác được thực hiện hoàn toàn trên thiết bị thông minh. Không cần phải di chuyển đến tận nơi tổ chức, theo dõi mọi lúc mọi nơi. Và có thể xem lại nội dung khi cần thiết.

Mở ra chiến lược kinh doanh mới

Dịch vụ livestream hội thảo được nhận xét như cơ hội để doanh nghiệp đến với gần hơn với khách hàng. Giúp khách hàng hiểu hơn về sứ mệnh doanh nghiệp muốn hướng đến. Đồng thời tạo sức bật khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

Đồng thời giúp doanh nghiệp thu về nhiều khách hàng tiềm năng mới. Thông qua đây để tạo ra cơ hội kinh doanh, giới thiệu, quảng bá hình ảnh thương hiệu sản phẩm. Ngoài ra bạn cũng có thể tăng thêm doanh thu bằng cách tính phí truy cập vào link của mình.

Tiết kiệm thời gian, chi phí quảng bá hội thảo

Thông thường để hội thảo được mọi người quan tâm và biết đến. Thì doanh nghiệp phải bỏ ra kinh phí lớn để chạy quảng cáo, thuê địa điểm, giám sát an ninh. Nhưng với phương án livestream hội thảo, mọi quá trình sẽ được tối giản hoá.

Điều này giúp doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm tiền mà còn tiết kiệm cả thời gian. Và chi phí còn rẻ hơn khi chọn lựa liên kết với đơn vị quay livestream chuyên nghiệp. 

Địa chỉ cung ứng dịch vụ livestream hội thảo tại TPHCM

SGLIVE hân hạnh gửi đến bạn gói dịch vụ livestream hội thảo chất lượng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Tạo nên những video sáng tạo, khác biệt chính là phương châm hoạt động của chúng tôi. Bên cạnh đó khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm những lợi ích có một không hai:

  • Toàn bộ Ekip quay livestream đều là những người giàu kinh nghiệm với khả năng xử lý tình huống tuyệt vời.
  • Cam kết video được quay bằng những thiết bị quay phim chuyên dụng hiện đại bậc nhất. Cho hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động chân thực như ở hội trường.
  • Livestream hội thảo giá rẻ, chi phí siêu ưu đãi. Cùng nhiều chương trình tri ân, khuyến mãi được tổ chức thường niên. Sẵn sàng hỗ trợ giá, đồng hành cùng các doanh nghiệp mới thành lập.
  • Thực hiện dịch vụ đúng tiến độ, tôn trọng tuyệt đối yêu cầu của khách hàng. Phục vụ bằng tất cả sự tận tâm, luôn đặt lợi ích đối tác lên hàng đầu.

Có thể nhìn thấy một tương lai phát triển đầy khả quan của dịch vụ livestream hội thảo. Cũng như những lợi ích tuyệt vời mà nó mang đến cho các tổ chức, doanh nghiệp. Đây xứng đáng là sự lựa chọn hữu ích cho xu hướng truyền thông thời đại công nghệ số!

0914 026 183