Dịch vụ livestream – khác biệt tạo nên giá trị

Nắm bắt được sự phát triển của Internet, nhiều doanh nghiệp có xu hướng tìm đến các hình thức truyền thông mới. Trong đó livestream trực tuyến nổi lên như một hiện tượng khi mang đến hiệu quả bán hàng kinh ngạc. Đây cũng là cơ sở thúc đẩy dịch vụ livestream chuyên nghiệp ra đời. Với mục đích tạo nên những video chất lượng, sáng tạo và khác biệt. Để hiểu rõ hơn hiệu quả của gói dịch vụ này, mời các bạn cùng đón đọc bài viết dưới đây!

Khác biệt giữa dịch vụ livestream và tự quay livestream

Livestream có thể hiểu đơn giản chính là hình thức phát video trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội. Để thông qua đầy người xem vừa có thể theo dõi, vừa tương tác, bình luận một cách chủ động nhất. Nội dung của video livestream cũng khá đa dạng, thường dựa vào mục đích của từng cá nhân, doanh nghiệp. Một số nội dung phổ biến là: bán hàng, review, quảng cáo, tường thuật sự kiện, hội thảo, gameshow.

Với những video livestream bán hàng của cơ sở kinh doanh nhỏ thì phương án tự quay là lựa chọn tối ưu. Ưu điểm của phương án này là khá tiết kiệm, hầu như mọi công đoạn, thiết bị đều tự túc. Tuy nhiên điều này cũng đòi hỏi người tổ chức phải bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức. Trong quá trình phát sóng nếu có sự cố cũng không có đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ.

Dịch vụ livestream trọn gói thì chứng tỏ cực kỳ phù hợp với các doanh nghiệp, thương hiệu lớn. Dịch vụ này sẽ có đội ngũ ekip hỗ trợ về mọi mặt với quy trình làm việc bài bản. Vì thế dù tốn phí nhưng đa phần các doanh nghiệp đều chấp nhận. Mục đích muốn khách hàng của mình được trải nghiệm xem những video với chất lượng tốt nhất. Đồng thời truyền tải chính xác nhất hình ảnh sản phẩm, thông điệp quảng bá mà thương hiệu muốn truyền tải.

Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ livestream thu về hiệu quả gì?

Khi sử dụng những gói dịch vụ livestream uy tín doanh nghiệp sẽ thu về nhiều hiệu quả bất ngờ. Những lợi ích khác biệt mà livestream tự quay khó có thể làm được như:

Có được những hình ảnh độc quyền ấn tượng

Dịch vụ livestream đem đến những cảnh quay vô cùng sống động, ấn tượng như một TVC quảng cáo thực sự. Với hình ảnh này doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng để làm tư liệu cho chiến dịch truyền thông. Hình ảnh tạo dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng, nhắc nhở về thương hiệu độc quyền.

Khả năng tiếp cận được lượng người xem lớn hơn

Như các bạn đã biết, video livestream càng chất lượng thì khả năng tiếp cận người xem càng cao. Nội dung càng hấp dẫn thì càng lưu giữ được khách hàng ở lại theo dõi đến cuối cùng. Đây đều là những điều mà gói dịch vụ tiện ích này có thể làm được.

Người xem nhiều cũng là đòn bẩy để doanh nghiệp giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm hiệu quả. Từ đó thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ từ việc bán hàng. Tạo động lực để doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Đảm bảo chất lượng các yếu tố kỹ thuật

Đa phần các cơ sở cung ứng dịch vụ livestream đều sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Được tổ chức thành ekip với quy trình làm việc bài bản vì thế có thể yên tâm tuyệt đối.

Bạn không cần chuẩn bị bất kỳ trang thiết bị nào, tất cả đều có đơn vị phụ trách, điều phối. Đảm bảo tiến độ thời gian, lên sóng trong khung giờ mã vẫn đạt chất lượng đường truyền ổn định.

Tạo bước tiến mới trong hoạt động Marketing

Mặc dù do với hình thức tự quay thì để sử dụng gói dịch vụ cần có chi phí đầu tư. Tuy nhiên so với việc quay TVC quảng cáo hay chạy chiến dịch truyền thông trên báo chí lại tiết kiệm hơn. Bên cạnh đó doanh nghiệp còn được sở hữu toàn bộ video. Và có thể sử dụng miễn phí cho hoạt động Marketing sau này.

Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ livestream tại SGLIVE

Để giúp khách hàng nâng cao hiệu quả truyền thông quảng bá, SGLIVE đã triển khai gói dịch vụ livestream tại TPHCM. Cung cấp hàng loạt các gói dịch vụ siêu ưu đãi, chất lượng khủng không thể bỏ lỡ, nổi bật như:

  • Dịch vụ livestream sự kiện: SGLIVE tự tin đủ khả năng để tổ chức một sự kiện thành công. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí Pr mà vẫn đạt được độ phủ sóng mạnh mẽ.
  • Dịch vụ livestream talkshow: Không chỉ là buổi gặp mặt thông thường mà còn giúp doanh nghiệp mở rộng tầm ảnh hưởng với khách hàng.
  • Livestream giá rẻ trường quay ảo: Cung cấp bối cảnh trường quay ảo sống động, kỹ thuật phối cảnh chân thực đến choáng ngộ.

Mỗi dự án lớn nhỏ SGLIVE luôn nỗ lực hết mình để tìm ra những ý tưởng nội dung sáng tạo, khác biệt nhất. Là tiền đề để khẳng định giá trị doanh nghiệp, tạo sức cạnh tranh mạnh mẽ với đối thủ. Hỗ trợ thực hiện những cảnh quay độc đáo bằng trang thiết bị tối tân hiện đại; kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ giàu tinh thần trách nhiệm, chuyên môn nghiệp vụ cao.

Kết luận

Dịch vụ livestream hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Xứng đáng trở thành lựa chọn hàng đầu của mọi doanh nghiệp, với nhiều giá trị lợi ích bất ngờ. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Có thể liên hệ trực tiếp với SGLIVE qua sđt 0914.026.183 ngay hôm nay nhé!

0914 026 183