Dịch vụ thuê livestream talkshow chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ livestream được biết đến là công cụ kinh doanh hot nhất hiện nay. Hơn thế, livestream còn được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác trong đó có livestream talkshow. Chính vì vậy dịch vụ thuê livestream talkshow chuyên nghiệp đã xuất hiện.

1. Dịch vụ livestream talkshow là gì?

Talkshow là chương trình đối thoại giữa người dẫn dắt trò chuyên cùng một hoặc nhiều khách mời xoay quanh câu chuyện hoặc một chủ đề đang được quan tâm. Người dẫn dắt thường được gọi là MC và khách mời cùng phân tích, đánh giá, bình luận và nêu lên quan điểm cá nhân về vấn đề đó.

Dịch vụ livestream talkshow là việc thuê đội ngũ chuyên nghiệp thực hiện quay và phát trực tiếp lên các phương tiện truyền thông. Các doanh nghiệp có thể sử dụng livestream talkshow như một buổi chia sẻ và quảng cáo về sản phẩm, công ty. Hoặc có thể thực hiện talkshow giới thiệu dịch vụ, công ty thông qua buổi trò chuyện.

2. Lợi ích khi thuê dịch vụ livestream talkshow chuyên nghiệp

Livestream talkshow chính là cầu nối trực tiếp giữa doanh nghiệp với khán giả. Khi thuê dịch vụ livestream chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tốt nhất tạo mang đến nhiều lợi ích tối ưu.

 • Thuê livestream talkshow thu hút tạo ra lượng khán giản lớn

Phát trực tiếp talkshow trên truyền hình hay các phương tiện truyền thông giúp khán giả trên toàn thế giới có thể truy cập tham gia bàn luận. Những thông điệp truyền tải của doanh nghiệp được truyền đi đến bất kỳ ai, vượt qua mọi biên giới.

 • Phát trực tiếp talkshow thể hiện sự cấp thiết cho nội dung của bạn

Những talkshow mang tính thời sự, nội dung mang tính cấp thiết cần được thực hiện ngay. Livestream talkshow là lựa chọn tốt nhất. Người xem có thể tương tác trực tiếp thông qua điện thoại, máy tính hay gọi điện thoại trực tiếp đến talkshow để trao đổi. Nhờ vào đó buổi livestream thêm sinh động và thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp

 • Phát trực tiếp talkshow giúp tăng cường tương tác trực tuyến

Livestream talkshow trên kênh Fanpage, website, kênh Youtube của doanh nghiệp là cách để tăng tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng thân thiết. Đây cũng là cách giúp bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

 • Thuê livestream  talkshow mở ra cơ hội cho doanh thu mới

Phát trực tiếp giúp bạn có cơ hội tương tác với khách hàng mới, tạo cơ hội kinh doanh doanh mới. Giúp mang lại cơ hội tăng thêm thu nhập, tăng doanh số.

 • Thuê livestream  talkshow có thể khiến bạn nổi bật giữa đám đông

Phát trực tiếp talkshow mang lại cho thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn một điểm khác biệt tuyệt vời. Các talkshow được phát trực tiếp cho dù đó là một cuộc hội thảo trên web, hội nghị. Hay chỉ là một cuộc trò chuyện hướng dẫn đang được nhiều tổ chức sử dụng. Nếu bạn có thể sử dụng video Internet sáng tạo này và hướng nó vào mục tiêu tiếp thị.

3. SG LIVE – cung cấp dịch vụ livestream talkshow, sự kiện, bán hàng, review, dạy học, gameshow tại TP Hồ Chí Minh 

SG LIVE chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê livestream chuyên nghiệp, chất lượng. Chúng tôi mong muốn mang đến kết nối truyền thông, thực hiện những giải pháp tốt nhất đến khách hàng thuộc các lĩnh vực khi cần thuê livstream.

Quy trình thực hiện sản phẩm chuyên nghiệp tại SGLIVE

Quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp với các bước được SG LIVE lên kế hoạch rõ ràng, cụ thể:

 • Bước 1: Công ty tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ phía khách hàng qua website hoặc qua tổng đài 0913.431.406.

 • Bước 2: Trao đổi, nắm bắt được nội dung video livestream mà khách hàng muốn thực hiện. Tiến hành ký kết hợp đồng khi đạt được thống nhất chung.

 • Bước 3: Lên kế hoạch triển khai, kịch bản, khảo sát trường quay, phân công nhiệm vụ cho kỹ thuật viên.

 • Bước 4: Setup hậu trường, sẵn sàng trang thiết bị, kiểm tra đường truyền để chuẩn bị livestream trực tuyến.

 • Bước 5: Hoàn thành livestream, theo dõi trải nghiệm của người xem. Nhận phản hồi từ doanh nghiệp để đánh giá chất lượng video.

 • Bước 6: Gửi lại cho doanh nghiệp toàn bộ source video livestream để lưu giữ, đảm bảo tính bảo mật. Và tiến hành kết toán theo điều khoản đã cam kết trong hợp đồng.

Để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của của khách hàng. Chúng tôi cung cấp đa dạng các gói dịch vụ thuê livestream như:

 • Dịch vụ thuê livestream sự kiện
 • Dịch vụ thuê livestream  talkshow
 • Dịch vụ thuê livestream bán hàng
 • Dịch vụ thuê livestream dạy học
 • Dịch vụ thuê livestream review
 • Dịch vụ thuê livestream tương tác
 • Dịch vụ thuê livestream gamshow
 • Dịch vụ cho thuê  Studio livestream

Bên cạnh đó, SG LIVE hỗ trợ tư vấn dịch vụ booking MCbooking người mẫubooking talentbooking KOLsbooking ca sĩbooking diễn viên chuyên nghiệp  tham gia các buổi livestream sự kiện, talkshow.

SG LIVE cam kết mang cho khách hàng trải nghiệm trọn vẹn nhất. Dịch vụ thuê livestream  talkshow là giải pháp tối ưu trong kinh doanh và truyền thông. Dịch vụ thuê Livestream Talkshow chuyên nghiệp mang đến nhiều lợi ích, ứng dụng vào livestream talkshow cho cửa hàng của mình, mang tới hiệu quả kinh doanh.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ livestream liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0914.026.183. Nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn để tiến hành đặt lịch dịch vụ theo yêu cầu của bạn một cách chi tiết và chuyên nghiệp.

0914 026 183