Khám phá ngay dịch vụ livestream thực tế ảo 3D

Livestream và thực tế ảo 3D hẳn không còn là những thuật ngữ xa lạ đối với tất cả chúng ta. Tuy nhiên, kết quả của sự kết hợp giữa livestream và thực tế ảo 3D thì không phải là ai cũng biết. Tại đây, chúng tôi cung cấp những thông tin hữu ích nhất giúp người đọc hiểu hơn về lĩnh vực này. Tham khảo để có cái nhìn toàn diện hơn, cụ thể hơn về dịch vụ livestream thực tế ảo 3D.

Đôi điều cần biết về dịch vụ livestream thực tế ảo 3D

Thực tế ảo 3D là gì?

Thực tế ảo, hay còn gọi là thực tại ảo được viết tắt là VR (virtual reality). Đây là thuật ngữ được dùng để miêu tả một môi trường giả lập. Môi trường đó được tạo ra bởi con người nhờ vào các phần mềm và kỹ thuật chuyên dụng. Và, nó được điều khiển bởi một thiết bị thông minh, tân tiến.

Ngoài việc tạo ra không gian giả lập, công nghệ thực tế ảo VR còn có thể tạo ra tương tác thực tế với người dùng. Những tương tác đó có thể thực hiện thông qua các giác quan như thị giác, thính giác, xúc giác hay khứu giác.

Công nghệ thực tế ảo VR này được ứng dụng trên rất nhiều lĩnh vực. Tiêu biểu có thể kể đến như giải trí, kinh doanh, du lịch, bất động sản…

Dịch vụ livestream thực tế ảo 3D là gì?

Công nghệ thực tế ảo VR đang tiệp cận ngày càng sâu và rộng vào mọi mặt trong đời sống của con người. Và, một trong những hình thức trực tiếp nhất mà chúng ta có thể nhận biết được chính là livestream thực tế ảo 3D.

Livestream thực tế ảo 3D là một hình thức tiếp cận người xem một cách tân tiến và hiện đại. Hình thức này cho phép người xem có thể chủ động trong việc lựa chọn không gian, khung hình mà mình muốn. Người xem có thể tuỳ ý lựa chọn góc nhìn mình thích mà không phụ thuộc hay giới hạn bởi chủ điều khiển kênh.

Dịch vụ livestream thực tế ảo 3D dù đã xuất hiện lâu ở các nước phát triển nhưng nó chỉ mới du nhập vào Việt Nam. Dịch vụ này được sử dụng với mục đích nâng cao trải nghiệm thực tế cho người xem. Dù qua màn hình nhưng người xem sẽ có trải nghiệm chân thực nhất như được quan sát trực tiếp.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ livestream

dich-vu-lives-stream-thuc-te-ao-3d-2

Sử dụng livestream thực tế ảo 3D đồng nghĩa với việc kéo gần khoảng cách giữa bên phát sóng và người xem. Nó mang lại lợi ích vô cùng to lớn cho người sử dụng.

Giúp người xem có trải nghiệm thực tế và chân thực nhất

Điểm ưu việt đầu tiên mà dịch vụ livestream mang lại liên quan đến chính trải nghiệm người xem. Người xem sẽ có được cái nhìn chân thực nhất, khách quan nhất nhờ vào chính công nghệ này. Từ đó, người xem sẽ hiểu hơn, rõ hơn về sản phẩm, về thông điệp của hoạt động livestream.

Tiết kiệm thời gian

Ưu điểm thứ hai sẽ là nội dung có liên quan đến thời gian. Khi sử dụng dịch vụ này, quá trình tiếp cận giữa phía livestream và phía người xem diễn ra đơn giản, dễ dàng hơn. Việc tìm hiểu những thông tin, chi tiết về chủ thể được livestream sẽ nhanh hơn rất nhiều. Để có được trải nghiệm thực tế và chân thực, người xem sẽ không tốn sức. Và mất thời gian để đến với những địa điểm cụ thể.

Giảm thiểu chi phí khi sử dụng dịch vụ livestream thực tế ảo 3D

Điểm hấp dẫn tiếp theo mà chúng ta không thể không đề cập đến chính là chi phí. Khi sử dụng dịch vụ này, quá trình marketing sẽ diễn ra đơn giản và thuận lợi hơn. Nhờ có đó mà chi phí cho quá trình tiếp thị sẽ được giảm thiểu. Đây chính là nguồn lợi đầu tiên mà dịch vụ livestream thực tế ảo 3D mang lại cho doanh nghiệp.

Thu hút lượng người xem đông đảo

Một điểm nổi bật khi nói về livestream thực tế ảo 3D chính là khả năng thu hút người xem. Hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ có sự tò mò về thế giới công nghệ. Sự tò mò đó sẽ được đẩy lên cao hơn khi đứng trước công nghệ tiên tiến. Chính bởi vậy, thật dễ hiểu khi livestream thực tế ảo 3D thu hút một lượng lớn người xem.

Điều này càng có ý nghĩa khi người xem đó sẽ trở thành khách hàng tiềm năng. Chính họ sẽ là người mua, người sử dụng những sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Mà chắc chắn, đây chính là điều mà doanh nghiệp hướng tới khi sử dụng dịch vụ livestream thực tế ảo 3D.

SGLIVE – Địa chỉ cung cấp dịch vụ livestream uy tín, chất lượng

Dịch vụ livestream thực tế ảo 3D mang lại hiệu quả vô cùng lớn. Nhưng, để hiệu quả này có thể tối ưu nhất, việc tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ tốt là điều vô cùng thiết. Và, chính SG LIVE sẽ là địa chỉ uy tín nhất để mọi khách hàng gửi gắm niềm tin.

Nếu hỏi đơn vị nào cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp và uy tín nhất Tp.Hồ Chí Minh thì đó chính là SG LIVE. Khởi đầu ngay tại mảnh đất năng động và phát triển bậc nhất Việt Nam, SG LIVE luôn ý thức vai trò cùng trách nhiệm của mình. Và thực tế đã chứng minh đây là khởi đầu cũng là động lực phát triển tốt nhất, đúng đắn nhất.

Với đội ngũ đông đảo các nhân viên chuyên nghiệp, máy móc thiết bị hiện đại SG LIVE tự tim mang đến những dịch vụ tốt nhất hiện nay. Mọi khách hàng sẽ thực hài lòng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Liên hệ hotline 0914.026.183 để biết thêm thông tin chi tiết.

0914 026 183