Liệu livestream thực tế ảo giá rẻ có hiệu quả “như lời đồn”?

Livestream thực tế ảo giá rẻ bây giờ nhan nhản khắp nơi quảng cáo. Liệu rằng có phải “của rẻ là của ôi”, hay đằng sau dịch vụ này ẩn chứa bí mật gì khác mà lại hút khách đến vậy. Cùng SG LIVE đập tan nghi ngờ này với bài viết sau đây.

Livestream thực tế ảo giá rẻ là gì?

Khái niệm livestream thì hầu hết ai cũng hiểu rồi, đơn giản là một buổi phát trực tuyến đến toàn bộ người xem. Người nói sẽ có trách nhiệm dẫn dắt, giới thiệu cho mọi người về sản phẩm/dịch vụ nào đó. Người nghe vừa theo dõi buổi phát, vừa tương tác cùng bằng cách đưa ra các bình luận, các câu hỏi về nội dung.

Việc để bắt gặp livestream không khó, một ngày lướt facebook thì chắc không dưới chục cái hiện ra. Vấn đề đặt ra là bạn cũng muốn livestream như vậy, nhưng sợ buổi phát của mình không quá hấp dẫn, hoặc sản phẩm và dịch vụ của bạn không thể mô tả bằng hình ảnh trực quan, thế thì phải làm sao?

Livestream thực tế ảo giá rẻ sẽ xử lý ngon ơ nhu cầu này. Bởi không đơn thuần là phát trực tiếp nữa, mà sẽ có thêm mô tả sản phẩm bằng công nghệ thực tế ảo 3D, người xem sẽ có cảm giác như nhìn tận mắt thấy mọi thứ vậy.

Một buổi livestream thực tế ảo giá rẻ diễn ra như thế nào

Để một buổi phát như vậy hoàn thành tốt và đạt được mục tiêu mong muốn, thông thường sẽ trải qua các bước:

Bước 1: Lên kế hoạch phát

Đừng xem nhẹ bước này nếu không muốn livestream của bạn đổ bể ngay từ giây phút đầu tiên. Hãy làm rõ khoảng thời gian bạn định trực tiếp, nội dung bạn muốn show ra là gì, kết quả cần thu về ra sao.

Thậm chí, những người có kinh nghiệm còn đưa ra những tình huống, sự cố có thể xuất hiện trong buổi phát để không bị “khớp chương trình”.

Bước 2: Chuẩn bị nhân lực, địa điểm, công nghệ phát livestream thực tế ảo giá rẻ

Không giống như livestream thường, bạn có thể ngồi nhà hay bất cứ đâu cũng được, livestream thực tế ảo cần một loạt công cụ hỗ trợ thêm nên tốt nhất tiến hành tại trường quay có máy móc đầy đủ.

Việc đầu tư thiết bị có thể quá sức với bạn, hãy tham khảo dịch vụ các bên cung cấp để thuê theo giờ hoặc trọn gói.Ngoài ra nên có 1 ekip bài bản hỗ trợ, nhanh chóng giúp bạn xử lý khi có vấn đề phát sinh hoặc thay thế bạn lúc khung hình trống – có thể do chuyển màn hình – để không làm tụt số lượng mắt xem và tương tác.

Bước 3: Tiến hành livestream

Đến giờ định sẵn, “ngày lành tháng tốt” thì bạn hãy bắt đầu ngay thôi. Nếu thực hiện tốt 2 bước trên thì quá trình diễn ra rất suôn sẻ và nhẹ nhàng, bạn không cần phải lo lắng thêm gì cả.

Bước 4: Tổng kết lại

Nhiều bạn livestream xong hay bỏ qua bước này, nhưng như thế thì mãi mãi chẳng thể nào tiến bộ được.

Hết buổi bạn nên thống kê lại lượt xem, số lượng bình luận, chia sẻ xem có gia tăng so với livestream trước hay không. Dịch vụ thực tế ảo liệu có giúp kích thích số lượng đơn đặt hàng, tỷ lệ chốt đơn thành công ra sao.

Nắm rõ được những con số ấy, sẽ cho bạn biết livestream thực tế ảo giá rẻ có phù hợp với ngành hàng bên mình, tiếp tục sử dụng sẽ mang đến lợi ích gì.

Lợi thế của livestream thực tế ảo giá rẻ là gì

  • Khách hàng dễ dàng hình dung ra sản phẩm, dịch vụ bên bạn cung cấp, nhất là những ngành hàng như bất động sản, ẩm thực, đào tạo…
  • Tạo sự mới lạ, độc đáo cho livestream, cuốn hút một lượng người xem siêu lớn
  • Giá cả ổn định hơn so với các dịch vụ đình đám khác
  • Tỷ lệ đơn thành công khá cao bởi khách đã nắm rõ sản phẩm rồi thì sẽ dễ thuyết phục mua hàng hơn

Nên chọn dịch vụ livestream thực tế ảo giá rẻ của bên nào

Lợi ích thì có nhiều, phần bên trên liệt kê những lợi ích nổi bật nhất mà thôi. Nhưng để đạt được, hãy gửi niềm tin đúng nơi đúng chỗ.

Trong giới truyền thông hiện tại, nổi bật lên là cái tên SG LIVE – nơi cung cấp các dịch vụ livestream thực tế ảo giá rẻ hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ cùng chúng tôi, điều bạn nhận được không chỉ đơn thuần là mức giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường mà còn có:

  • Hỗ trợ sử dụng các trang thiết bị, máy móc hỗ trợ cho buổi thực tế ảo
  • Tăng cường thêm người giúp sức nếu nhân lực của bên bạn có hạn
  • Trường quay đủ chuẩn xịn, chống tiếng ồn và các yếu tố gây nhiễu, đảm bảo môi trường buổi livestream ưng ý nhất
  • Công nghệ của SG LIVE luôn được cập nhật liên tục và mang tính dẫn đầu trong giới truyền thông Sài Gòn
  • Với bề dày kinh nghiệm đáng nể, chúng tôi sẵn sàng đem hết tâm huyết ra để tư vấn cho khách về điều gì nên dùng và không nên
  • Tối ưu chi phí: không chỉ giá rẻ, SG LIVE chăm sóc và khuyến khích khách hàng cũ tiếp tục sử dụng dịch vụ, nên chúng tôi sẽ có ưu đãi dành riêng cho bạn

Vậy là chỉ cần biết cách sử dụng đúng thời điểm và chọn lựa đúng nơi, livestream thực tế ảo giá rẻ sẽ nhanh chóng trở thành công cụ đắt giá, mang về cho bạn lợi nhuận và lượng khách hàng nhảy vọt. Thế nên đừng chần chừ nữa mà gọi ngay cho SG LIVE theo hotline 0914.026.183 để đặt lịch sớm nhất thôi!

0914 026 183