Liệu rằng bạn đã hiểu hết về livestream thực tế ảo tăng cường chuyên nghiệp?

Hiện nay livestream thực tế ảo tăng cường chuyên nghiệp đang được các hãng công nghệ lớn như Google, Apple, Microsoft ra sức đầu tư và phát triển bởi vì chức năng này rất mới mẻ, thu hút sự tò mò của mọi người, hứa hẹn sẽ gây sốt toàn cầu, mang về cho nhà phát triển doanh thu hàng tỷ USD. Vậy livestream thực tế ảo tăng cường là gì? Và cuộc sống trong tương lai sẽ thay đổi như thế nào nhờ vào điều tuyệt vời này.

Hãy cùng SG LIVE  tìm hiểu nhé!

Vài nét sơ lược về livestream thực tế ảo tăng cường chuyên nghiệp

Đối với nhiều người có lẽ cảm thấy xa lạ và khó hình dung về khái niệm này , vậy để SGLIVE phân tích chi tiết để dễ hiểu hơn nhé!

  • Livestream: là một ứng dụng công nghệ ngày càng phổ biến, đó là quá trình PHÁT VIDEO TRỰC TIẾP trong thời gian thực đến với  khán giả trên các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Youtube, Bigo Live,….Người xem tương tác với ứng dụng này chính là các lượt like, các biểu tượng cảm xúc và các comment bình luận
  • Thực tế ảo: mô phỏng lại những điều giống hoặc khác so với đời thực, giúp người sử dụng có thể tưởng tượng được khung cảnh trước mắt rất chân thực, sống động, đem lại cảm giác mới mẻ thích thú.

Vậy nên trong bối cảnh đại dịch Covid hiện nay, livestream thực tế ảo chính là một phương án an toàn khi mọi người đều hạn chế ra ngoài hay tham dự sự kiện đông người. Không chỉ vậy lại còn có thể hình dung được hình ảnh chân thật và kết nối sự gắn kết giữa người với người nhiều hơn.

Ứng dụng của livestream thực tế ảo tăng cường chuyên nghiệp trong cuộc sống

#1. Tạo ra cơ hội bán hàng của tương lai.

Sẽ không còn phải yêu cầu người bán gửi ảnh thật, thử lên người hay hướng dẫn dùng nữa. Chỉ cần 1 cú kích chuột, bạn sẽ thấy hình ảnh hiển hiện ngay trước mặt, cảm giác như đang chạm tay vào sản phẩm vậy.

Bạn sẽ dựa vào đó để tưởng tượng xem với kích thước, màu sắc như vậy có phù hợp để mua hay không ?

#2. Thay đổi phương thức giảng dạy 

Để nâng cao chất lượng đào tạo cũng như giúp các em học sinh, sinh viên tiếp cận đến công nghệ mới nhiều hơn, hiện nay rất nhiều nhà phát triển đã ứng dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường vào giảng dạy.

Livestream thực tế ảo đưa đến những hình ảnh cụ thể và chi tiết đến từng milimet các bộ phận, dụng cụ dù là nhỏ nhất, giúp các em có thể học online trên điện thoại hoặc máy tính đều có thể nhìn thấy rất rõ ràng một cách chân thực.

#3.Trò chơi và giải trí 

Không thể phủ định rằng livestream thực tế ảo tăng cường hiện nay của các streamer là nhằm tăng trải nghiệm chơi cho người dùng. Ngoài việc giúp người chơi có thể hình dung rõ được luật chơi, cách thức tham gia và đặc biệt thấy được kĩ năng của những người chơi trực tiếp, còn mang đến cảm giác thích thú và mong muốn được trải nghiệm. 

Livestream thực tế ảo tăng cường chuyên nghiệp cần lưu ý gì không?

Có thể nói sức hút của các buổi livestream hiện nay tới công chúng rất lớn, vậy lên đừng để mất độ hấp dẫn của mình đến khán giả vì chỉ vì thiếu sót, thiếu hiểu biết. Chỉ cần một lỗi nhỏ sẽ khiến bạn không được mọi người theo dõi. Hãy để SGLIVE  điểm qua một số lưu ý sau :

  • Chuẩn bị trước khi live thật kỹ: hãy chuẩn bị đồ dụng cụ live đầy đủ. Chúng ta thường có suy nghĩ là đơn giản, nhưng thực ra để có một video tốt, thu hút người xem cần phải có một đội ngũ hỗ trợ liên tục để tránh bị ngắt đoạn giữa chừng. 
  • Chi phí phù hợp: hãy xem và cân nhắc trước rằng bản thân có thể đầu tư bao nhiêu và có thể chủ động làm tất cả mọi việc hay phải đi thuê , đây cũng là một phần quan trọng mà bạn phải tính toán và xem xét.
  • Cân nhắc về ngôn ngữ sử dụng:  trước khi livestream hãy chuẩn bị một tinh thần sảng khoái, suy nghĩ trước câu từ đối đáp hay để có thể trả lời bình luận của khán giả mà không bị để ý, soi mói. Bởi vì giới trẻ hiện nay có cách sống thoáng và thoải mái hơn trước rất nhiều, đôi khi mất đi ngôn ngữ thuần phong mỹ tục. Điều đó vẫn tái diễn trong thời gian tới sẽ làm mọi người có nhận định xấu về livestream của bạn.

Địa chỉ nào hỗ trợ livestream thực tế ảo tăng cường chuyên nghiệp nhất?

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ livestream thực tế ảo tăng cường chuyên nghiệp mà chúng tôi mong bạn hiểu rõ. Còn nếu bạn vẫn đang đi tìm địa chỉ “ruột” để cùng đồng hành trong các buổi livestream của mình thì hãy đến với SG LIVE nhé!

Tại đây, chúng tôi cam kết không chỉ mang đến cho bạn sự chuyên nghiệp mà còn là quá trình đầu tư kỹ lưỡng từ kịch bản, dàn dựng, bám sát nội dung đến giai đoạn hậu kỳ, đảm bảo bạn có những buổi livestream “trở thành huyền thoại”.

Bởi chúng tôi tự tin với các yếu tố:

  • Máy móc đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu, mục đích livestream
  • Đội ngũ kỹ thuật giỏi, giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề phát sinh
  • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, kể cả nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, chúng tôi có thể hướng dẫn bài bản luôn
  • Các dịch vụ đi kèm hấp dẫn, tiện ích….

Vậy nên, đừng bỏ lỡ cơ hội tăng doanh thu hoặc phổ biến thương hiệu bằng cách Livestream thực tế ảo tăng cường chuyên nghiệp cùng SGLIVE nhé. Hotline của chúng tôi là 0914.026.183 đang đợi cuộc gọi của bạn đó! 

0914 026 183