Livestream review – Xu hướng kinh doanh hái ra tiền năm 2021

Sử dụng livestream bán hàng trở thành hình thức kinh doanh chính thức của nhiều doanh nghiệp. Livestream đang dần chiếm lĩnh vị thế trong các chiến dịch Marketing của các thương hiệu hiện nay. Sử dụng dịch vụ livestream review sản phẩm – Xu hướng kinh doanh hái ra tiền năm 2021, bạn đã biết chưa? Cùng tham khảo bải viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

1. Livestream review sản phẩm là gì? 

Review từ tiếng Anh được sử dụng với ý nghĩa là đánh giá, quan điểm mang tính chủ quan của người đưa ra quan điểm đó đối với một sản phẩm, dịch vụ. 

Hình thức review sản phẩm hiện nay đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng khi muốn mua hàng. Người tiêu dùng thường sẽ lựa chọn xem review trước khi muacản phẩm nào đó để lựa chọn địa chỉ uy tín, sản phẩm chất lượng. Những quan điểm khi review mang tính chất khách quan nhưng lại có tác động mạnh đến nhận thức của người tiêu dùng. Thậm chí có thể thay đổi thói quen mua hàng của họ.

 Khách hàng thường cho rằng các video quảng cáo thường được làm quá lên, không thực tế. Thế nên hình thức review sản phẩm dễ dàng lấy được sự tin tưởng của khách hàng. Review sản phẩm có thể thực hiện ở nhiều dạng như blog, video, bài viết Facebook. Nhưng gần đây xuất hiện thêm hình thức mới là dịch vụ livestream review sản phẩm. Trước đây livestream dùng để bán hàng, tương lai livestream review sản phẩm sẽ là xu hướng mới trong kinh doanh.

2. Ưu điểm nổi bật của dịch vụ livestream review sản phẩm

 • Review tăng độ chân thực 

Khi thực hiện dịch vụ livestream review mang đến cảm giác được sử dụng cảm giác trực tiếp tăng sự trải nghiệm đến với khách hàng. Người thực hiện review trong đó có cả KOLs sẽ chia sẻ quá trình sử dụng sản phẩm. Họ là những người có kiến thức về sản phẩm hoặc được chuẩn bị trước kịch bản về lợi ích, công dụng của sản phẩm. Tuy nhiên khi thực hiện livestream reviview khi họ chia sẻ trực tiếp cảm xúc trải nghiệm sử dụng sản phẩm. Đây là cách thu hút người xem để họ thấy rõ và chân thực hơn.

 • Xây dựng niềm tin khách hàng

Tâm lý chung của người mua hàng đều muốn trải nghiệm, sử dụng sản phẩm một cách chân thực, chi tiết nhất.  Đôi khi họ muốn mua hàng nhưng ngại đi đến trực tiếp cửa hàng. Hoặc muốn đặt hàng online nhưng sợ khi đặt về sản phẩm không như ý muốn.

Dịch vụ livestream review sản phẩm hoàn toàn có thể đáp ứng được. Trong khi bài post thông thường chỉ cho khách hàng xem một góc của mặt hàng, thì đối với livestream  bạn có thể cho khách hàng thấy được tổng thể của sản phẩm.

 • Tăng tính tương tác mạnh mẽ

Hiệu quả tối ưu nhất của livestream chính là tăng khả năng tương tác giữa người bán và người mua. Livestream giúp giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh chóng, ngay tại thời điểm họ đang livestream. Hành động này giúp doanh nghiệp vừa tăng tính tương tác cho fanpage vừa tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng. Đặc biệt tăng doanh thu cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ livestream review sản phẩm.

 • Tiếp cận đến 80% người dùng Facebook

Tính đến 6 – 2021, theo thống kê của NapoleonCat (Công cụ đo lường các chỉ sô Mạng xã hội) tổng số người dùng Facebook Việt Nam là gần 76 triệu người, chiếm 70% dân số toàn quốc. Có thể thấy tỉ lệ người Facebook tại Việt Nam rất cao. Và có đến gần 80% người dùng Facebook thích xem livestream. Với những thống kê trên thì đây chính là thị trường kinh doanh màu mỡ hiện nay. Bạn dễ dàng quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình tiếp cận đến đông đảo công chúng là không phải mất quá nhiều chi phí để xuất hiện trên các kênh truyền thông khác. 

3. SG LIVE cung cấp dịch vụ livestream review sản phẩm chuyên nghiệp

SG LIVE  thuộc sở hữu Công ty TNHH SGMEDIA thành lập và chịu trách nhiệm quản lý. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực livestream, quay phimchụp hình, quay quảng cáo. SG LIVE luôn đồng hành cùng khách hàng, tự tin mang đến những sản phẩm truyền thông tốt nhất. Thực hiện theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ livestream review của SG LIVE – địa chỉ hợp tác vừa uy tín vừa đảm bảo chất lượng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc cùng nhiều thương hiệu, doanh nghiệp nổi tiếng. Chúng tôi là đơn vị đi đầu phát triển dịch vụ livestream chuyên nghiệp – uy tín, báo giá cạnh tranh tại TP Hồ Chí Minh.

SG LIVE cung cấp dịch vụ livestream review chuyên nghiệp cùng khách hàng tìm ra giải pháp tối ưu chi phí nâng cao hiệu quả truyền thông. Khi hợp tác với chúng tôi tạo lợi thế, giúp doanh nghiệp gặt hái được những thành quả hơn cả mong đợi.

SG LIVE cung cấp đa dạng các gói dịch vụ khác đáp ứng nhu cầu của khách hàng:

 • Dịch vụ thuê livestream sự kiện
 • Dịch vụ thuê livestream  talkshow
 • Dịch vụ thuê livestream bán hàng
 • Dịch vụ thuê livestream dạy học
 • Dịch vụ thuê livestream review
 • Dịch vụ thuê livestream tương tác
 • Dịch vụ thuê livestream gamshow
 • Dịch vụ cho thuê  Studio livestream

Bên cạnh đó, SG LIVE hỗ trợ tư vấn dịch vụ booking MCbooking người mẫubooking talentbooking KOLsbooking ca sĩbooking diễn viên chuyên nghiệp  tham gia các buổi livestream sự kiện, talkshow.

SG LIVE cam kết mang cho khách hàng trải nghiệm trọn vẹn nhất. Dịch vụ thuê livestream là giải pháp tối ưu trong kinh doanh và truyền thông. Dịch vụ thuê livestream review chuyên nghiệp mang đến nhiều lợi ích, ứng dụng vào livestream cho cửa hàng của mình, mang tới hiệu quả kinh doanh.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ livestream liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0913.431.406. Nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn để tiến hành đặt lịch dịch vụ theo yêu cầu của bạn một cách chi tiết và chuyên nghiệp.

0914 026 183