Livestream thực tế ảo 3D – thiên đường dành cho bạn

Livestream thực tế ảo 3D - thiên đường dành cho bạn

Thuật ngữ “livestream” không còn lạ lẫm với mọi người trong xã hội hiện nay. Đặc biệt thời đại công nghệ hiện đại 4.0 thì việc ngồi nhà hay bất kì đâu với một thiết bị thông minh có kết nối internet thì bạn có thể trải nghiệm rất nhiều thứ thú vị. Và sự chân thực còn được nâng cấp khi bạn biết đến livestream thực tế ảo 3D. 

Livestream thực tế ảo 3D là gì ?

Livestream thực tế ảo 3D là gì ?
Livestream thực tế ảo 3D là gì ?

Với mọi người thì nghĩa của thuật ngữ “livestream” không còn xa lạ. Những thực tế ảo 3D vẫn còn mang đến khác nhiều thắc mắc hiện nay và cần được giải đáp. Những định nghĩa sau sẽ cung cấp phần nào hiểu biết cho bạn về chương trình này.

Livestream có nghĩa là phát sóng và tương tác trực tiếp với mọi người thông qua những trang mạng xã hội hiện nay. Tất cả những hành động sự việc xảy ra lúc bấy giờ, taị thời điểm đó đều được phát sóng trực tiếp đến mọi người ở khắp mọi nơi trên thế giới. Khi livestream bạn phải dùng những ứng dụng có chức năng truyền tải nội dung trực tiếp qua internet.

Thực tế ảo 3D: là công nghệ giúp con người có thể cảm nhận không gian được mô phỏng một cách chân thực nhất. Môi trường 3D có thể cho người xem cảm nhận mọi thưc đa chiều này được tạo ra và điều khiển bởi một hệ thống máy tính có cấu hình cực cao.

Vậy livestream thực tế ảo  là những sự việc, hành động xảy ra tại thời điểm lúc bấy giờ sẽ được phát sóng trực tiếp chân thực đa chiều giúp cho người xem cảm nhận 360 độ hình ảnh không gian và mang đến những cảm xúc chân thật như đang ở đó vậy. Với livestream thực tế ảo bạn có thể tùy ý xoay màn hình với các góc khác nhau và công nghệ thực tế ảo sẽ đưa bạn đến các góc mà bạn xoay.

Tại sao livestream thực tế ảo 3D lại được phát triển

Hiện nay, với công nghệ livestream thông thường đã đủ khiến người xem có thể thỏa sức tương tác, thảo sức thỏa mãn với những buổi phát sóng trực tiếp. Nhưng vì nhu cầu con người ngày càng cao, thời đại và xã hội phát triển thì việc có những trải nghiệm như thực tế ảo 3D sẽ giúp mỗi con người có thêm sự thoải mái giải tỏa căng thẳng tốt hơn. Livestream thực tế ảo đã mang lại cho con người:

Livestream thực tế ảo 3D - thiên đường dành cho bạn
Livestream thực tế ảo 3D – thiên đường dành cho bạn
 • Sự hứng thú cho người xem vì bây giờ với công nghệ mới này người xem có thể thỏa sức xem cận cảnh các góc quay 360 độ dễ dàng. Dễ dàng quan sát thấy sự vật được thực tế nhất.
 • Thay vì đến tận nơi, người xem bây giờ không phải mất thời gian đi lại mà vẫn có thể có những hình ảnh chân thực qua livestream thực tế ảo 3D chỉ bằng một chiếc điện thoại hay bất cứ thiết bị thông minh có kết nối internet.
 • Đem lại những phút giây thoải mái, tuyệt vời nhất đến bạn và có những cảm nhận thực như đang diễn ra chính ngay cạnh bạn vậy.
 • Người phát trực tiếp và người xem livestream có thể tăng sự tương tác với nhau trong suốt buổi phát sóng.

Đối tượng sử dụng livestream thực tế ảo 3D

Hiện nay, rất nhiều người có nhu cầu livestream. Bất kì ai cũng có thể livestream với những nhu cầu khác nhau nhưng đối tượng lựa chọn livestream thực tế ảo thường là các doanh nghiệp kinh doanh, quảng bá sản phẩm; chương trình, sự kiện có nhu cầu phát trực tiếp đến khán giả,… 

Trải nghiệm dịch vụ livestream thực tế ảo 3D tốt nhất ở đâu ?

Trải nghiệm dịch vụ livestream thực tế ảo 3D tốt nhất ở đâu ?
Trải nghiệm dịch vụ livestream thực tế ảo 3D tốt nhất ở đâu ?

Với thời đại công nghệ 4.0 chỉ cần một chiếc điện thoại và những app miễn phí có chức năng phát trực tiếp thì bất kì ai cũng có thể livetream một cách dễ dàng. Nhưng việc livestream thực tế ảo 3D với công nghệ cao hơn, đem lại cảm giác chân thực hơn thì cần có những trang web, nơi có chuyên môn hỗ trợ. 

SG LIVE bạn vừa được trải nghiệm mà vừa được phát sóng hình ảnh một cách tuyệt vời nhất thông qua livestream thực tế ảo 3D. Đây là sản phẩm dịch vụ livestream do Công ty TNHH SGMEFIA thành lập.

Tại sao nên chọn dịch vụ của SG LIVE ?

 SG LIVE được xây dựng từ rất nhiều năm với những công nghệ tiên tiến luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đến với SG LIVE bạn sẽ có được những dịch vụ tuyệt vời vì:

 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình với trình độ chuyên môn cao, giải đáp thắc mắc của khách hàng một canh nhanh chóng và chuyên.
 • Luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng để đạt hiệu quả cao trong công việc và làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.
 • Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp kết nối hài hòa giữa yếu tố con người và kỹ thuật máy móc.
 • Công nghệ livestream hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay và ngành công nghiệp “livestream”.
 • Sự kết hợp hài hòa giữa các nhóm chuyên gia từ các bộ phận khác nhau: thiết kế, đạo diễn, biên kịch, biên tập viên hình ảnh,…
 • Đảm bảo tăng tương tác người xem cho khách hàng với những sự sáng tạo đổi mới.
 • Giá cả hợp lý với tiêu chí định giá dựa trên chất lượng sản phẩm.

Livestream thực tế ảo 3D  giờ đây đã không còn quá khó khăn vì đã có SG LIVE. Đặc biệt với tình hình covid hiện nay việc trực tiếp trải nghiệm là điều mà nhiều người còn e ngại và khó khăn thì hãy đến với SG LIVE. Ở đây dịch vụ có livestream thực tế ảo 3D mà bạn đang tìm kiếm.

Webside: sglive.vn

Số điện thoại : 0913.431.406.D

0914 026 183