Livestream thực tế ảo AR chuyên nghiệp – Xu hướng marketing đột phá

Chiến lược Marketing thường đi cùng với sự sáng tạo, trải nghiệm mới mẻ. Như vậy mới có thể thu hút thêm nhiều đối tượng khách hàng hơn cho doanh nghiệp. Để làm được điều đó, hàng loạt công cụ như ấn phẩm truyền thông, hình ảnh, video,… Đã ra đời nhằm làm nổi bật sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Nhưng tất cả những điều đó chưa thể so sánh cùng livestream thực tế ảo AR chuyên nghiệp của SGLIVE – một trong những xu hướng đột phá của Marketing năm 2022. 

Thực tế ảo AR là gì?

Thực tế ảo AR không phải là cụm từ xa lạ với nhiều người trong thời kỳ công nghệ phát triển. Ví dụ việc sử dụng thực tế ảo trong các trò chơi như Pokemon Go. Hoặc có thể là những sự kiện ra mắt BĐS trong thời kỳ dịch bệnh phức tạp như hiện nay. Người ta đã dần mường tượng được những điều kỳ diệu mà công nghệ thực tế ảo mang lại. 

Thực tế ảo AR thường được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị, trong đó có thể kể đến kính thực tế ảo được kết nối cùng máy tính. Những thiết bị này sẽ cho phép bạn bước chân vào không gian hoàn toàn mới. Có cho bản thân những trải nghiệm ảo như thật. 

Xu hướng Marketing với livestream thực tế ảo AR chuyên nghiệp 

Thực tế ảo đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị nên rất được ưa chuộng. Công nghệ này đã trở thành xu hướng được ưa chuộng nhất dành cho Marketing hiện nay. Cùng xem những lợi ích mà livestream thực tế ảo AR mang đến cho khách hàng nào. 

Livestream thực tế ảo AR mang lại trải nghiệm khó quên cho khách hàng 

Một chiến dịch Marketing thông minh sẽ giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm, dịch vụ của mình. Bởi khoa học đã chứng minh, những trải nghiệm sẽ khiến cho con người ghi nhớ sâu sắc hơn. 

Trải nghiệm sẽ mang đến cho bạn cảm xúc chân thật, mạnh mẽ hơn khi  tiếp cận sản phẩm, dịch vụ. Ví dụ như tại các siêu thị thì mặt hàng thực phẩm hay có chương trình ăn thử miễn phí. Điều này sẽ kích thích, gia tăng nhu cầu mua sắm của người dùng hơn. 

Bên cạnh đó, các ngành hàng như BĐS hay du lịch. Việc để khách hàng có được những trải nghiệm sản phẩm như vậy thì không hề dễ dàng. Nhưng với công nghệ livestream thực tế ảo AR chuyên nghiệp tại SGLIVE. Những vấn đề nan giải mà doanh nghiệp gặp phải đều có thể giải quyết được toàn bộ. 

Bộ phận Marketing của công ty BĐS có thể lên kế hoạch sử dụng những thiết bị livestream. Cho phép khách hàng có những trải nghiệm một căn hộ như thật. Họ có thể tự do bước đi trong thế giới ảo và khám phá nội thất bên trong căn hộ. 

Thậm chí khách hàng có thể tự mở cửa, thay đổi màu sắc căn hộ theo ý thích bản thân. Những điều này sẽ giúp hình ảnh căn hộ trở nên in đậm trong tâm trí các khách hàng.  

Có thể nói, đây chính là cách mà ông lớn trong ngành BĐS ở Việt Nam đưa vào sử dụng. Có thể mang đến cho những khách hàng khi đến xem nhà những trải nghiệm khó quên nhất. 

Livestream thực tế ảo AR chuyên nghiệp truyền tải ý nghĩa, thông điệp trọn vẹn 

Không chỉ để tìm hiểu sản phẩm, livestream thực tế ảo AR còn làm được nhiều hơn thế. Công nghệ này giúp truyền tải thông điệp sâu sắc mà doanh nghiệp, nhãn hàng muốn gửi đến khách hàng. Nếu những thông điệp đó chỉ là một vài tờ rơi quảng cáo hay video ngắn, nó chẳng thể mang lại cảm xúc chân thật hay chạm đến trái tim của người xem. 

Từ mô phỏng các căn hộ cao cấp chân thật đến từng chi tiết, cho đến những trải nghiệm sử dụng sản phẩm, hàng hóa cụ thể nào đó. Tất cả đều giúp khách hàng có được trải nghiệm ấn tượng nhờ vào livestream thực tế ảo AR.  

Những lý do bạn nên chọn SGLIVE làm đơn vị livestream thực tế ảo AR chuyên nghiệp

Xu hướng sử dụng công nghệ livestream thực tế ảo AR trên cả nước đang ngày càng gia tăng. Nhất là ở những thành phố lớn như Hà Nội, HCM, Đà Nẵng,… Tuy nhiên, làm sao để livestream thực tế ảo thể hiện trọn vẹn tinh thần của sản phẩm, dịch vụ.  Không phải cá nhân, đơn vị nào cũng có thể thực hiện được livestream thực tế ảo AR chuyên nghiệp. 

  • SGLIVE tự hào là một trong số đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ livestream uy tín khu vực HCM.  Với mỗi sản phẩm mà SG LIVE cung cấp luôn đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng. 
  • Đồng thời, chúng tôi còn tư vấn khách hàng về dịch vụ livestream thực tế ảo AR kịp thời. Mang đến cho khách hàng sự an tâm nhất khi lựa chọn sử dụng dịch vụ livestream. 
  • Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân sự có tay nghề cao. Cùng với đó là hệ thống các trang thiết bị hiện đại, cho chất lượng livestream tốt nhất. 
  • Giá cả cạnh tranh, chi phí tiết kiệm cũng là một trong những lý do mà bạn nên chọn SGLIVE.  

Kết luận

Trên đây chính là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ livestream thực tế ảo AR chuyên nghiệp. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một giải pháp tương tự, hãy liên hệ với SGLIVE ngay Hotline : 0914.026.183 . Chúng tôi chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn có được sản phẩm livestream thực tế ảo chất lượng tốt nhất.

0914 026 183