Những điều bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ livestream tại studio

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ của mạng xã hội. Ngày nay, nhiều người đã chọn cách bán hàng qua mạng. Và livestream là một trong những hình thức phổ biến nhất. Để nắm bắt thị trường, SGLIVE đã cho ra đời dịch vụ livestream tại studio chuyên nghiệp. Được nhiều khách hàng tin tưởng, chúng tôi đang dần dẫn đầu trong lĩnh vực này. 

Đôi nét về dịch vụ livestream tại studio

Livestream là một hình thức phát trực tiếp dưới dạng video trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Youtube… Ưu điểm lớn nhất của livestream là tính tương tác, người xem có thể bình luận và đặt câu hỏi. Giúp họ mua hàng qua livestream mà không cần tốn công đi ra khỏi nhà.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một livestream chuyên nghiệp để thu hút hàng ngàn khách hàng. Nhưng lại không có đủ nhân lực và cũng không có khả năng ăn nói lưu loát. Thì dịch vụ livestream studio của SGLIVE chính là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Những lợi ích dịch vụ livestream tại studio mang lại

Tương tác trực tiếp với khách hàng, giúp khách hàng tiếp cận doanh nghiệp của bạn

Livestream được sinh ra với mục đích trao đổi, giao lưu trực tuyến thông qua mạng xã hội. Ai cũng có thể xem và tham gia livestream với bạn. Vì vậy, đây là phương thức lý tưởng để bạn có thể tương tác trực tiếp với khách hàng. Từ đó giúp khách hàng biết đến doanh nghiệp và các sản phẩm bạn quảng bá. Dần dần, nó sẽ góp phần làm tăng tỷ lệ chuyển đổi và bứt phá về mặt doanh thu.

Dễ dàng để chia sẻ và thấu hiểu khách hàng

Livestream có đầy đủ tính năng như chia sẻ với bạn bè, chia sẻ hội nhóm và để lại comment. Khi xem livestream, khách hàng sẽ để lại những bình luận thắc mắc về sản phẩm. Từ đó, bạn sẽ trực tiếp giải đáp cho họ. Giúp họ nhận được nhiều thông tin trong thời gian ngắn. 

Nếu bạn không giỏi ăn nói, đã có dịch vụ livestream tại studio giúp bạn thực hiện việc này. SGLIVE có thể kết nối tốt hơn với khách hàng. Đồng thời có đội ngũ tiếp nhận thông tin làm việc nhanh chóng. Giúp bạn mang lời giải đáp đến khách hàng một cách chuyên nghiệp.

Dịch vụ livestream tại studio giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể

So với việc tổ chức sự kiện để quảng bá sản phẩm phải tốn vô vàn loại chi phí lớn nhỏ. Thì phát trực tiếp ngay tại studio rẻ hơn rất nhiều. Chưa kể, livestream không giới hạn số người tham gia. Nếu tương tác tốt thì càng ngày càng có nhiều người biết đến sản phẩm của bạn hơn. 

Chỉ với mức phí hợp lý. Dịch vụ dịch vụ livestream tại studio của SGLIVE sẽ giúp bạn đưa thương hiệu và sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng. Đây là cách marketing vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm, vừa loại bỏ được những chi phí không cần thiết.

Dịch vụ livestream tại studio giúp khách hàng tập trung vào sản phẩm

Studio là không gian kín và được cách âm tốt. Khi phát trực tiếp tại studio, khách hàng sẽ không bị phân tâm và tập trung vào các sản phẩm. Điều này giúp ghi nhớ thông tin dễ dàng và làm tăng tỷ lệ “chốt đơn” thành công tăng cao.

Những điều cần lưu ý livestream tại studio

Kiểm tra đường truyền mạng

Đây là điều kiện tiên quyết cho một buổi livestream xuyên suốt, không bị ngắt quãng. Do đó hãy kiểm tra kỹ đường cáp quang. Tránh việc livestream bị ngắt giữa chừng khiến khách hàng chán nản và ngừng xem.

Kiểm tra các thiết bị, máy móc phục vụ livestream

Các loại máy móc rất thường hay gặp trục trặc và mắt thường chúng ta không phát hiện sớm được. Nhớ là hãy thường xuyên bảo dưỡng và kiểm tra năng suất hoạt động của chúng. Để đảm bảo cho buổi livestream tại studio được trọn vẹn nhé!

Chuẩn bị kỹ nội dung bạn muốn truyền tải trong livestream

Một kịch bản livestream thú vị sẽ thu hút người xem và dễ tăng tỷ lệ chuyển đổi hơn. Thêm vào đó, chuẩn bị trước nội dung sẽ giúp bạn tự tin, nói chuyện rành mạch hơn. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị những nội dung phù hợp để truyền tải đến người xem, tránh bị “lố”. Nếu bạn bận rộn và không có thời gian cho việc này. Đừng lo, dịch vụ livestream tại studio của SGLIVE sẽ giúp bạn lên kịch bản hay và thu hút đặc biệt.

Tránh bị dính bản quyền âm nhạc

Khi livestream bạn nên tránh những bài hát có bản quyền. Bởi sau khi kết thúc, những nền tảng xã hội sẽ xóa video của bạn. Vậy là công sức của cả ê-kíp coi như đổ sông đổ bể. Tệ hơn cả là bạn sẽ bị mất thông tin khách hàng đã comment trên livestream của mình nữa.

Đảm bảo đủ ánh sáng lên hình và chất lượng âm thanh tốt

Chắc hẳn bạn sẽ không muốn xem một livestream có chất lượng hình ảnh, âm thanh thấp. Khách hàng cũng vậy. Vì thế, hãy chuẩn bị ánh sáng đầy đủ để lên hình đẹp hơn. Và đảm bảo thiết bị thu thanh vẫn hoạt động tốt, để khách hàng nghe rõ những gì bạn nói. 

Bài viết trên là những điều cần biết về dịch vụ livestream tại studio mà SGLIVE muốn gửi đến bạn. Với tiêu chí “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, SG LIVE luôn cải thiện từng ngày. Hy vọng mang đến những sản phẩm chất lượng đến cho mọi người.

Liên hệ hotline 0914.026.183 để được nhanh chóng tư vấn và hỗ trợ!

0914 026 183