Những sự thật không phải ai cũng biết về dịch vụ livestream thực tế ảo tăng cường

Thực tế ảo tăng cường không là thuật ngữ xa lạ đối với chúng ta. Rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống đã ứng dụng kỹ thuật này. Tiêu biểu có thể kể đến là dịch vụ livestream thực tế ảo tăng cường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn về lĩnh vực này ngay tại đây.

Bạn hiểu gì về dịch vụ livestream thực tế ảo tăng cường?

Thực tế ảo tăng cường là gì?

Thực tế ảo tăng cường AR (Augmented Reality) chính là thuật ngữ mô tả trạng thái vật lý xung quanh con người. Tuy nhiên, trạng thái không gian đó đã được xử lý để thêm các chi tiết, các bộ phận ảo hoá. Và, không gian đó được tạo ra nhờ chính các thiết bị công nghệ, điện tử cao cấp như smartphone, máy tính bảng, máy tính…

Một ví dụ điển hình về công nghệ thực tế ảo tăng cường AR chính là tựa game nổi tiếng – Pokemon GO. Tại tựa game này, người chơi sẽ quan sát và điều khiển Pokemon ngay trên màn hình điện thoại. Điều đáng nói ở đây chính là không gian xung quanh Pokemon hiển thị trên màn hình của smartphone. Không gian này chính là hình ảnh được lấy từ thực tế do camera thu lại.

Từ ví dụ trên, ta có thể biết được: Hình ảnh không gian xung quanh Pokemon chính là thực tế; Pokemon cùng các chi tiết đi kèm chính là ảo, được tạo ra từ công nghệ. Sự kết hợp giữa chúng chính là thực tế ảo tăng cường AR.

Công nghệ thực tế ảo tăng cường AR đang phát triển với tốc độ vũ bão. Nó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Tiêu biểu có thể kể đến như kinh doanh, giáo dục, y học, giải trí…

Dịch vụ livestream thực tế ảo tăng cường là gì?

Livestream thực tế ảo tăng cường chính là sử dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường vào quá trình phát sóng trực tiếp. Sự kết hợp này mang đến cho người xem cái nhìn chân thực nhất sống động nhất. Cũng nhờ có đó mà hoạt động livestream trở nên hấp dẫn và thu hút hơn.

Khi nhu cầu về sự kết hợp giữa livestream và thực tế ảo tăng cường nâng cao thì cũng là lúc ra đời của bên cung cấp dịch vụ thứ ba. Đó chính là dịch vụ livestream thực tế ảo. Đây chính là dịch vụ cung cấp đầy đủ những phương diện có liên quan đến quá trình livestream AR. Những nội dung như lên kế hoạch, tổ chức hoạt động cùng thiết kế chương trình… đều sẽ được bên cung cấp dịch vụ hoạt thành.

Lợi ích mà dịch vụ livestream thực tế ảo tăng cường mang đến là gì?

Sự kết hợp giữa hoạt động phát sóng trực tiếp với công nghệ thực tế ảo tăng cường mang lại hiệu quả vô cùng tốt. Đó cũng chính là lý do tại sao ta nên lựa chọn sử dụng dịch vụ livestream thực tế ảo. Và sau đây chính là những ưu điểm nổi bật của loại hình dịch vụ này.

Mang đến góc nhìn sinh động và thực tế nhất cho người xem

Điểm ưu việt đầu tiên chính là cung cấp cho người xem cái nhìn chân thực và sinh động nhất. Công nghệ thực tế ảo tăng cường sẽ tạo ra những hình ảnh cùng góc nhìn chân thực nhất cho video. Nhờ vậy mà người xem có thể quan sát, nghiên cứu video một cách rõ ràng và kỹ lưỡng nhất.

Tạo ra sự tương tác trực tiếp giữa người phát sóng và người xem

Đây là điểm vô cùng thú vị của dịch vụ livestream thực tế ảo tăng cường. Giữa bên phát sóng và bên xem phát sóng có thể có sự tương tác qua lại từ hai. Sự tương tác này sẽ làm mất đi sự thụ động trong việc cung cấp thông tin của bên livestream. Đồng thời, nó cũng làm tăng sự chủ động trong việc tiếp nhận thông tin của người xem.

Thu hút lượng người xem lớn

Hoạt động livestream đang trở nên ngày càng phổ biến. Thậm chí, nó còn trở thành nghề, trở thành công việc tạo ra thu nhập. Nhờ việc tạo ra những điểm mới lạ, hấp dẫn từ công nghệ thực tế ảo tăng cường, quá trình livestream chắc chắn sẽ thu hút lượng người xem đông đảo. Đây chính là điều mà hoạt động phát sóng trực tiếp hướng tới.

Điều đáng trân trọng hơn chính là lượng người xem ấy có thể chính là đội ngũ khách hàng tiềm năng. Khi đã đủ sức thuyết phục thì họ sẽ trở thành khách hàng, trực tiếp sử dụng sản phẩm. Cũng nhờ đó mà hoạt động kinh doanh phát triển. Thu nhập cũng nhờ vào dịch vụ livestream thực tế ảo mà được nâng cao.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ livestream thực tế ảo tăng cường tốt nhất?

Dịch vụ livestream thực tế ảo tăng cường mang lại hiệu quả vô cùng lớn. Một đơn vị tốt sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời trong quá trình livestream. Nhưng, bạn đã chọn được địa chỉ nào phù hợp để gửi gắm niềm tin chưa?

SG LIVE chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây là đơn vị có chất lượng dịch vụ và uy tín hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh. Dù chất lượng được đánh giá bậc nhất nhưng đơn giá mọi dịch vụ mà SG LIVE đưa ra lại vô cùng hợp lý. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng chính là tôn chỉ hoạt động hàng đầu của chúng tôi. Liên hệ hotline 0914.026.183 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

0914 026 183