Những ứng dụng từ dịch vụ livestream thực tế ảo tăng cường

Livestream thực tế ảo tăng cường đang là công nghệ phát triển đi kèm nhu cầu của người xem cũng tăng cao hơn, dần trở thành hình thức quảng bá marketing phổ biến nhất hiện nay. Số lượng người phát trực tiếp trên các trang mạng xã hội tăng lên đáng kể. Hãy cùng SG LIVE tìm hiểu về dịch vụ này nhé.

Những nét chính về livestream thực tế ảo tăng cường

Thực tế ảo tăng cường không phải là một cái tên quá xa lạ với nhiều người. Nó mang đến những trải nghiệm một cách thực tế, sinh động. Công nghệ này giúp chúng ta có thể quan sát được thế giới ảo trong chính môi trường thật chỉ với một thiết bị điện tử thông minh. Đã có một thời thực tế ảo tăng cường gây sốt thị trường.

Biết được những ưu điểm nổi trội đó nó đã được đưa vào cách dịch vụ livestream. Và cũng từ đây livestream thực tế ảo tăng cường ra đời. Hiện nay có rất nhiều công ty ở những thành phố lớn đang cung cấp dịch vụ này. Không thể phủ nhận khả năng marketing cực tốt của nó. Rất nhiều lĩnh vực đã sử dụng thực tế ảo tăng cường và thành công. SG LIVE sẽ giới thiệu cho bạn một số ứng dụng trong thực tế nhé.

Ứng dụng của livestream thực tế ảo tăng cường trong các lĩnh vực

Bằng những ưu điểm vượt bậc, dịch vụ này thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng ở mọi lĩnh vực. Dù ở bất kỳ lĩnh vực nào nó đều phát huy được hết khả năng.

Dùng trong kinh doanh, môi giới lĩnh vực bất động sản

Có lẽ đây là ngành nghề sử dụng công nghệ thực tế ảo để quảng bá nhiều nhất. Rất nhiều ông lớn đã tìm đến với dịch vụ này. Những khách hàng mua nhà, mua đất đều mong muốn có cái nhìn trực quan, chi tiết từng đường nét, màu sắc. Nhất là trong thời buổi dịch bệnh như thế này, chúng ta nên hạn chế ra đường để đảm bảo sức khỏe. 

Việc xem nhà trên mạng qua livestream thực tế ảo thực sự là giải pháp tiện lợi. Không chỉ có một mà nhiều người có thể xem cùng một lúc. Khách hàng cũng có thể tương tác một cách trực tiếp với bên bán.

Livestream thực tế ảo tăng cường dùng trong giáo dục trải nghiệm

Để tăng tính cuốn hút cho việc giảng dạy và học tập, dịch vụ này cũng đã được áp dụng vào giáo dục. Tuy chưa nhiều người biết đến nhưng khả năng và hiệu quả mà nó mang lại rất lớn. Bài học từ nhàm chán, cứng nhắc trở lên sinh động và lôi cuốn hơn. Đặc biệt nó rất có lợi cho những môn học cần có trải nghiệm thực tế như: dạy bằng lái, dạy nghề,…

Dùng trong buôn bán lẻ

Không thể phủ nhận khả năng marketing mà nó mang lại thực sự khả quan. Việc ứng dụng thực tế ảo tăng cường vào livestream sẽ khiến sản phẩm của bạn trở lên thực tế hơn. Khách hàng cũng có thể có những trải nghiệm chân thực như đang được tiếp xúc trực tiếp. Nhiều thương hiệu, doanh nghiệp lớn đã tìm đến với dịch vụ livestream này.

Livestream thực tế ảo tăng cường dùng trong quảng bá du lịch

Ngành du lịch luôn cần có sự đột phá mới mẻ cùng những hình ảnh sinh động mới có thể thu hút khách. Với thực tế ảo, chỉ qua màn hình nhỏ, bạn cũng có thể đưa khách hàng có cảm giác như được đi đến tận nơi. Đây là một cách kết nối và trải nghiệm cực nhanh chóng và thú vị.

Ưu điểm đột phá của livestream thực tế ảo tăng cường

Không phải tự nhiên dịch vụ này lại thu hút được lượng người quan tâm đến thế. Nhờ có sự cải tiến của kĩ thuật người dùng đã được tiếp cận mọi thứ với những cách đặc biệt. Có nhiều điều bạn không thể trải nghiệm ở dịch vụ livestream thông thường mà chỉ ở livestream thực tế ảo tăng cường mới có.

  • Mang đến cho người xem những hình ảnh khách quan, chân thực đến từng chi tiết. Bạn sẽ có cảm giác như đang được tiếp cận sản phẩm một cách thực tế.
  • Lượng tiếp cận khách hàng quan tâm đông đảo. So với tổ chức những buổi quảng bá trực tiếp thì livestream sẽ thu về số người theo dõi đông hơn.
  • Người mua có thể dễ dàng tương tác trực tiếp với doanh nghiệp. Và bạn cũng có thể trả lời tất cả câu hỏi của mọi người một cách nhanh chóng.

SG LIVE địa điểm cung cấp dịch vụ livestream hàng đầu hiện nay

Nếu bạn đang đi tìm một đơn vị livestream thực tế ảo tăng cường uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh, SG LIVE chính là cái tên đáng quan tâm nhất. Với những gì mà chúng tôi có, công ty mang đến những dịch vụ tốt và tiết kiệm nhất cho khách hàng. 

Các thiết bị công nghệ được đầu tư hiện đại đi cùng với một đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản. Chưa có khách hàng nào phải thất vọng về cách phục vụ của SG LIVE. Công ty đảm bảo mang đến những giá trị tốt nhất cho bạn. Nếu muốn liên hệ với chúng tôi bạn có thể gọi đến hotline: 0914.026.183

Bài viết trên đây là những chia sẻ về livestream thực tế ảo tăng cường. Trong tương lai những dịch vụ này sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa. Với những gì mà nó mang lại nó thực sự có ích cho việc quảng bá với mọi lĩnh vực hiện nay. Hãy tìm ngay đến SG LIVE để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ này nhé.

0914 026 183