Xu hướng phát triển dịch vụ livestream 5G trong tương lai

Hiện nay, dù rằng ở nhiều nơi trên thế giới, mạng 4G vẫn còn chưa được triển khai. Nhưng ở một số quốc gia phát triển đã bắt đầu thử nghiệm kết nối mạng 5G. 

Livestream 5G với băng thông rộng hơn, tốc độ cao hơn giúp truyền tải hình ảnh chất lượng tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ livestream 5G tại SGLIVE ngay sau đây nhé! 

Hiểu về dịch vụ livestream 5G

Ngày nay, mọi người khắp thế giới đều đang dùng những nền tảng khác nhau để cập nhật thông tin. Đó có thể là tin liên quan đến COVID-19, giải trí xã hội, sự việc nào đó đang xảy ra. Với tính năng livestream, mọi người không cần phải ra khỏi nhà mà vẫn có được thông tin nhanh chóng.

Với mạng 5G, bạn sẽ có các trải nghiệm xem livestream liền mạch, không bị gián đoạn. Dịch vụ livestream 5G hỗ trợ kết nối với tốc độ cao mà không một loại mạng nào làm được. Do đó, nhiều doanh nghiệp hiện nay đã ưu tiên lựa chọn sử dụng dịch vụ này. Họ mong muốn mang đến cho khách hàng video chân thực nhất về các sản phẩm. 

Hơn thế nữa, livestream 5g tại TPHCM còn được thực hiện bằng các thiết bị, máy quay chuyên nghiệp. Kèm theo tốc độ đường truyền 5G giúp truyền tải video xuyên suốt cho khách hàng. Hơn thế nữa, các video livestream 5G cũng không gặp phải các tình trạng nhiễu sóng, vỡ hình ảnh. Cho quá trình truyền phát video chất lượng 8K vô cùng hoàn hảo.  

Những lợi ích dịch vụ livestream 5G mang đến

Dịch vụ livestream 5G chuyên nghiệp sẽ cho tốc độ tải video nhanh hơn, độ nét cao. Mang đến nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp và khách hàng, người xem. Cụ thể: 

Tốc độ nhanh 

Bởi vì mạng 5G cho tốc độ nhanh nên doanh nghiệp có thể livestream nhiều hơn. Hay thậm chí có thể mở kênh truyền thông mới, tăng khả năng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. 

Hơn thế nữa, livestream hiện nay cũng đã là trào lưu phổ biến trên FB, Youtube, Instagram,… Là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp tận dụng quảng bá, đưa sản phẩm gần hơn khách hàng. Khi các buổi livestream của bạn vẫn chưa ổn định với 4G, hay bị giật lag, vỡ nét. Nhưng với 5G thì mọi chuyện sẽ khác hẳn, chất lượng hình ảnh luôn ở mức tốt nhất, không bao giờ bị giật lag. . 

Cải thiện phạm vi phủ sóng 

Dịch vụ livestream 5G mang đến phạm vi phủ sóng rộng lớn, cả không gian trong nhà và ngoài trời. Mang đến cho người xem những trải nghiệm nhất quán, đáng tin cậy hơn hết. 

Hơn thế nữa, 5g còn có khả năng gửi, nhận thông tin trong 1 mili giây, hoặc ít hơn nữa.  Có nghĩa rằng, buổi livestream có thể tái tạo những tương tác ngay trong thời gian thực. 

Hỗ trợ mang đến trải nghiệm phong phú hơn  

Mạng 5G được đánh giá sẽ ngày càng mở rộng khả năng livestream, phát trực tiếp hơn nữa. Các cải tiến về kết nối sẽ giúp loại bỏ rào cản đối với việc sử dụng tính năng livestream. Được thể hiện ở các ứng dụng khác nhau, thông qua thiết bị di động, hay thiết bị được kết nối. 

Dân chủ hóa Video

Mục tiêu của các doanh nghiệp khi sử dụng livestream 5G chính là kết nối tốc độ cao. Doanh nghiệp sẽ không cần phải tự đầu tư các thiết bị livestream, quay phim, chụp ảnh nữa. Chỉ cần liên hệ đơn vị tổ chức livestream chuyên nghiệp. 

Hình ảnh, âm thanh và nội dung về sản phẩm, thương hiệu sẽ được truyền tải đến khách hàng. Vừa tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp, thương hiệu cũng như khiến khách hàng ghi nhớ lâu dài hơn. 

Cải thiện hiệu quả sử dụng pin

Việc cải thiện phạm vi phủ sóng, kết nối với mạng 5G sẽ giảm thiểu tài nguyên để xem video. Theo đó, livestream 5G cho phép người xem duy trì kết nối với các luồng phát sóng trực tiếp. Dù họ đang ở trong các khu vực dịch vụ kém truyền thông mà không làm hao pin điên cuồng.

Tiết kiệm chi phí truyền thông

Sử dụng dịch vụ livestream 5G giá rẻ, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều tiện ích. Sau khi buổi phát sóng kết thúc, source video livestream sẽ được gửi đến tay khách hàng. Do đó, doanh nghiệp không cần phải mất thêm các chi phí cho quay phim, chụp hình nữa. 

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng không cần trang bị các thiết bị để kết nối mạng 5G. Phía cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp sẽ cung cấp tất cả thiết bị cần thiết. Giảm thiểu những thứ như đường truyền, băng thông mới nhất, giảm chi phí đầu tư của doanh nghiệp. 

Tại sao nên chọn dịch vụ livestream 5G tại SGLIVE? 

SGLIVE là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ livestream chất lượng ở khu vực TPHCM. Với phương châm làm việc luôn đặt chất lượng dịch vụ livestream lên cao nhất để phục vụ cho quý khách hàng.  

Dù doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức livestream trên quy mô lớn hay nhỏ. SGLIVE cam kết sẽ mang đến buổi phát sóng đạt chất lượng cao, cho hình ảnh chân thực nhất. 

Bên cạnh đó, với sự chuyên nghiệp trong các trang thiết bị kỹ thuật cần có để tiến hành livestream. Mang đến âm thanh sống động và đặc sắc hơn khi livestream 5G. Do đó, những video livestream luôn thu hút lượt người xem đông đảo. 

Ngoài ra, chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, chuyên nghiệp. SGLIVE với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ truyền thông. Chắc chắn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng về buổi livestream. 

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ livestream 5G mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Khi sử dụng dịch vụ livestream tại SGLIVE, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất. Cùng với đó là mức giá thị trường hợp lý mà ít đơn vị nào có.

0914 026 183