Dịch Vụ Livestream Tương Tác

Dịch Vụ Livestream Tương Tác
SGlive

Tốc độ phát triển mạnh mẽ của thiết bị công nghệ hiện đại và nền tảng mạng xã hội đã trở thành tiền đề cho sự hình thành các dịch vụ mới. Trong đó dịch vụ livestream tương tác nhanh chóng nổi lên và khẳng định được vị thế của mình. Hãy cùng nhìn lại những tác động của gói dịch vụ hấp dẫn này qua bài viết dưới đây. 

Mô hình hoạt động của dịch vụ livestream tương tác

Video livestream đầu tiên chính thức ra mắt vào năm 2007. Tuy nhiên vào lúc này nó vẫn chưa tạo ra độ phủ sóng mạnh mẽ như hiện nay. Đến năm 2010, với sự ra đời chiếc iphone 4 đến từ ông lớn công nghệ Apple. Kèm theo chức năng có thể gọi facetime trực tiếp đã chính thức đưa hình thức livestream nhân rộng. Sau đó, hình thức này đã phát triển mạnh mẽ, phủ sóng trên toàn thế giới.

Theo thời gian, livestream không chỉ dừng lại ở hình thức phát sóng trực tiếp thông thường mà nó đã được định hình thành một dịch vụ livestream tương tác hoàn chỉnh. Ở đó chủ sở hữu video có thể đối thoại, lắng nghe ý kiến, giao lưu với người xem.

Nội dung kịch bản cũng rất đa dạng, cập nhật kịp thời những xu hướng, sự kiện, sản phẩm mới nhất mà công chúng quan tâm. Doanh nghiệp cũng sử dụng dịch này như một công cụ hữu hiệu để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Lợi thế mà dịch vụ livestream tương tác mang đến cho doanh nghiệp

Livestream tương tác giá rẻ đang dần khẳng định được vị thế độc tôn có một không hai của mình. Trong đó, có thể kể đến ưu điểm nổi bật mang tính cạnh tranh với các dịch vụ khác như:

Tính tương tác linh hoạt, chủ động

Khác với các video quảng cáo đăng tải thông thường. Livestream cho phép người tổ chức video có thể tương tác với người xem một cách trực tiếp. Xoá bỏ mọi rào cản địa lý khi có thể livestream ở bất cứ đâu.

Và từ bình luận hiện lên màn hình, doanh nghiệp sẽ thu về nhiều ý kiến đóng góp hữu ích. Sau đó, rút kinh nghiệm để có những điều chỉnh nội dung sao cho phù hợp nhất. Sự tương tác này cũng giúp giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm của bạn.

Như vậy, dịch vụ này vừa có sức lan tỏa, tăng nhận biết về chương trình. Vừa là mắt xích quan trọng kết nối người dùng với thương hiệu. Từ đó, giúp doanh nghiệp truyền thải thông điệp đến người dùng, khách hàng. 

Dịch vụ livestream tương tác mở rộng phạm vi ảnh hưởng

Thống kê mới nhất gần đây cho thấy, có gần 90% người dùng mạng xã hội đã từng xem livestream. Con số ấn tượng này đã phần nào phản ánh thực tế sức ảnh hưởng sâu rộng của dịch vụ.

Facebook được xem là nền tảng đầu tiên cho phép phát video trực tuyến. Hiện nay, các trang mạng xã hội như lần lượt từ Youtube, Zalo, Instagram,… Thậm chí các sàn thương mại điện tử đều đã lấn sân vào lĩnh vực “béo bở” này.

Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp xây dựng và đăng tải video của mình trên nhiều ứng dụng Social Media khác nhau. Từ đó nhân rộng hiệu ứng truyền thông, tiếp cận lượng lớn khách hàng theo dõi trong thời gian ngắn.

Thích ứng đa dạng mọi lĩnh vực

Bất kỳ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào đều có thể ứng dụng hình thức livestream tương tác chuyên nghiệp để phục vụ cho mục đích của mình. Ví dụ như mục đích thương mại, marketing, review sản phẩm, quảng bá sự kiện.

Và nếu các thương hiệu xây dựng được nội dung video hấp dẫn, sống động và chân thật. Việc kích thích sự tò mò, hứng thú của người xem sẽ trở nên dễ dàng hơn. Thúc đẩy người xem tìm hiểu về sản phẩm của mình.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

So với việc phải đầu tư một khoản kinh phí khủng cho TVC quảng cáo, chạy chiến dịch truyền thông. Dịch vụ livestream giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Đây là giải pháp cực kỳ phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập. Thời gian chuẩn bị cũng rất nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ đề ra.

SG Live – Địa chỉ cung ứng dịch vụ livestream tương tác tại TPHCM uy tín, chất lượng

Khác với các video livestream cá nhân, livestream tổ chức bởi doanh nghiệp đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao hơn. Buổi livestream thành công sẽ giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm đến gần khách hàng hơn. Đề thu hút lượt người theo dõi cao, cần phải xây dựng kịch bản livestream chỉn chu, chuyên nghiệp.

Lựa chọn livestream tương tác tại TPHCM đang là phương án được nhiều doanh nghiệp ưu tiên. Và SG LIVE tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ livestream tương tác hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ đa dạng, chi phí hợp lý cho khách hàng lựa chọn.

Với trang thiết bị, máy móc hiện đại SG Live đem đến những shot hình, góc quay sống động nhất. Qua đó xây dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng nhờ độ chân thực của video livestream. Song hành là chi phí vô cùng hợp lý cùng nhiều chính sách ưu đãi siêu hấp dẫn.

Kết luận

Theo nhận định, dịch vụ livestream tương tác sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Những cá nhân, doanh nghiệp hiểu và tận dụng được thế mạnh của livestream chắc chắn sẽ bứt phá được. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần giải đáp thắc mắc và hỗ trợ. Tổng đài liên hệ tư vấn của SG LIVE 0914.026.183 luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.

Dịch Vụ LIÊN QUAN

Dịch Vụ Livestream Sự Kiện

Dịch Vụ Livestream Talk Show

Dịch Vụ Livestream Bán Hàng

Dịch Vụ Livestream Dạy Học

Dịch Vụ Livestream Review

Dịch Vụ Livestream Tương Tác

Dịch Vụ Livestream Game Show

Dịch Vụ Cho Thuê Studio Livestream