Dự Án

Livestream Sự Kiện

Dịch vụ livestream sự kiện là truyền hình trực tiếp nội dung sự kiện qua kênh các truyền thông khác nhau để thu hút và tiếp cận nhiều khách hàng cho doanh nghiệp. Dịch vụ livestream sự kiện được SGLIVE ghi hình bằng trang thiết bị hiện đại, quy trình chuyên nghiệp cung cấp bởi SGLIVE.

Livestream Talk Show

chương trình Game show có rất nhiều thể khác nhau, tùy thuộc vào mục đích của doanh nghiệp của bạn là gì ? bạn muốn tăng doanh số bán hàng hay muốn giới thiệu ra mắt một sản phẩm mới hoặc livestream game show được xây dựng nhằm mục đích tạo ra sợi dây kết nối người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng với thương hiệu bằng những câu hỏi và thông tin được lồng ghép vào chương trình một cách tinh tế.

Livestream Bán hàng

Livestream bán hàng là một trong nền tảng thúc đẩy doanh số nhanh nhất cho các cửa hàng, doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0. Nhưng để chất lượng livestream bán hàng thu hút và chất lượng thì bạn nên lựa chọn dịch vụ livestream bán hàng. SGLIVE cung cấp đến bạn dịch vụ livestream chuyên nghiệp và chất lượng nhất trên thị trường.

Livestream Dạy Học

Trong kỷ nguyên công nghệ như hiện nay thì dạy học trực tuyến đang là sự lựa chọn hàng đầu. Vì vậy, SGLIVE cung ứng đến quý khách hàng dịch vụ livestream dạy học. Dịch vụ livestream dạy học được SGLIVE cung cấp với hình ảnh chất lượng cao, đường truyền mạng ổn định mang đến hài lòng tất cả khách hàng khi xem livestream.

Livestream Review

Dịch vụ livestream review cửa hàng được SGLIVE cung cấp tạo ra những thước phim và âm thanh sống động, cửa hàng của bạn chắc chắn sẽ có được đông đảo khách hàng quan tâm, ghé thăm cửa hàng khi sử dụng dịch vụ livestream review.

Livestream Tương Tác

Livestream tương tác trực tuyến là một dạng livestream mà người xem có thể tham gia, điều khiển, tác động đến chương trình và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình. Về cơ bản, có thể hiểu giống như gameshow trên truyền hình những người chơi được tương tác trực tiếp với nội dung theo thời gian thực.

Livestream Game Show

SGLIVE cung cấp dịch vụ livestream talkshow chuyên nghiệp, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, đội ngũ biên tập sẽ cùng bạn xây dựng kịch bản tương tác livestream talkshow để tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng.