Những tiêu chí đánh giá dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Dịch vụ Livestream là một trong những dịch vụ truyền thông mang lại hiệu quả nhất cho các doanh nhiệp hiện nay. Tuy nhiên nhiều người sử dụng nhưng vẫn chưa tận dụng hết những lợi ích mà livestream mang lại cho người dùng. Livestream không chỉ là hình thức phát trực tiếp đơn giản trên điện thoại. Mà livestream còn có thể được thực hiện với dịch vụ livestream chuyên nghiệp. Vậy livestream chuyên chuyên nghiệp là gì? Những tiêu chí nào đánh giá dịch vụ livestream chuyên nghiệp?

1.Dịch vụ livestream chuyên nghiệp là gì?

Các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ livestream chuyên nghiệp trong chiến dịch Marketing. Dịch vụ này sẽ giúp họ thực hiện với chi phí rẻ nhưng mang đến hiệu quả tốt. Chỉ khi sử dụng dịch vụ livestream chuyên nghiệp họ mới thu thập những chỉ số tính tương tác, nhân khẩu học, thói quen của người tiêu dùng,… Từ đó, tiếp tục đưa ra kế hoạch truyền thông.

Livestream đơn thuần chỉ là hình thức phát trực tiếp trên các trang mạng xã hội. Livestream chuyên nghiệp sẽ có những tiêu chí đánh giá tính chuyên nghiệp cao hơn livestream thông thường bằng smartphone. 

Hình thức phát trực tiếp chuyên nghiệp được tạo nên từ 3 yếu tố sau:

  • Nhân sự
  • Thiết bị
  • Đa dạng lĩnh vực livestream

2. Các tiêu chí lựa chọn dịch vụ livestream chuyên nghiệp –  uy tín – chất lượng

  • Yếu tố đầu tiên là nhân sự. Yếu tố quan trọng về mức độ chuyên nghiệp của dịch vụ livetream trọn gói. Một buổi livestream chất lượng thu hút nhiều người xem cần có sự chuẩn bị chu đáo. Vì vậy cần một ekip lớn có kinh nghiệm thực hiện. Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên livestream phải được đào tạo bài bản. Nhân tố con người luôn là yếu tố tạo nên sự thành công. Đội ngũ nhân viên của dịch vụ livestream uy tín sẽ hỗ trợ tư vấn và thực hiện chuyên nghiệp các công việc để đảm bảo livestream diễn ra thành công nhất.
  • Yếu tố thứ hai là thiết bị livestream hiện đại. Livestream bằng điện thoại là hình thức đơn giản mà mỗi cá nhân đều có thể thực hiện. Nhưng với dịch vụ livestream chuyên nghiệp cần phải đầu tư thiết bị hiện đại và phần mềm livestream.

Các thiết bị được sử dụng để livestream như:

– Máy quay chuyên dụng để livestream. Một số dòng máy quay được sử dụng khi livestrean chuyên nghiệp là Canon XA35, Phanasonic AG-AC160, Sony PXW-Z190 4K. Đây là những dòng máy hiện đại, thiết kế nhỏ gọn quay phim full HD dễ dàng thực hiện livestream chuyên nghiệp.

– Miro thu âm. Âm thanh rõ ràng giúp khán giả xem livestream dễ tương tác tiếp nhận thông tin rõ ràng. giọng nói khi livestream của người mẫu livestream sẽ giúp khách hàng bị cuốn hút và nâng cao khả năng “chốt đơn” khi bán hàng.

– Thiết bị chống rung. Để đảm bảo hình ảnh không bị rung lắc, bị giật trong khi buổi livestream cần chuẩn bị thiết bị chống rung khi livestream. Thiết bị chống rung giúp máy cố định ở một vị trí trong thời gian livestream, không gây ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Các dòng thiết bị được nhiều người chọn sử dụng đến từ các hãng Feiyu, Zhiyun, Smooth.

– Phần mềm livestream. Sử dụng phần mềm livestream chính là yếu tố tạo sự khác biệt so với livestream thông thường. Phần mềm livestream chuyên nghiệp có những tính năng đặc biệt về hình ảnh, tạo hiệu ứng, trò chơi,… khi đang livestream. Một số phần mềm hỗ trợ phát sóng livestream được ưa chuộng sử dụng như: OBS, vMix, Wirecast,…

– Các phụ kiện hỗ trợ khác. Bên cạnh những thiết bị cơ bản được liệt kê ở trên. Khi thuê dịch vụ bạn còn được sử dụng nhiều thiết bị khác như ánh sáng, máy tính, bộ truyền livestream, bàn trộn màn hình, bàn mix âm thanh,… Các phụ kiện giúp đảm bảo hoạt động livestream chuyên nghiệp nhất.

  • Đa dạng lĩnh vực livestream. Khi bạn cần một lượng tương tác lớn cho trang mạng xã hội để tạo độ uy tín cho sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ livestream trọn gói. Vì livestream chuyên nghiệp được sử dụng đa lĩnh vực. Hiện nay một số dịch vụ livestream chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến gồm có: Dịch vụ Livestream sự kiện, Dịch vụ Livestream Talkshow, Dịch vụ Livestream Bán hàng, Dịch vụ Livestream Dạy học, Dịch vụ Livestream Review, Dịch vụ Livestream Tương tác, Dịch vụ Livestream Gameshow.

Xem thêm:

> > Dịch vụ livestream – khác biệt tạo nên giá trị

>> Cách thuê KOL Tiktok – KOC Tiktok. Giá thuê KOL/ KOC Tiktok năm 2022

3. SG LIVE đơn vị thực hiện dịch vụ livestream uy tín – chất lượng

SG LIVE đơn vị cung cấp các loại hình livestream trở thành địa chỉ uy tín – chất lượng  được các đơn vị lựa chọn thực hiện. SG LIVE từng hợp tác thực hiện các buổi livestream cùng HTV, Sen Vàng, VTV,…. Livestream sự kiện các doanh nghiệp như BECAMEX, Bibo Mart, ĐH Hồng Bàng, ĐH Hoa Sen,…

SG LIVE  thuộc sở hữu Công ty TNHH SGMEDIA thành lập và chịu trách nhiệm quản lý. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phimchụp hình, quay quảng cáo. SG LIVE luôn đồng hành cùng khách hàng. Chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm truyền thông tốt nhất và thực hiện theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ livestream của SG LIVE?

  • Chúng tôi sở hữu đầy đủ những tiêu chí  dịch vụ livestream chuyên nghiệp mà bạn đang tìm kiếm.
  • SG LIVE có hơn 5 năm kinh nghiệm thực hiện livestream, quay phim, 
  • Nguồn nhân lực chuyên nghiệp. Sẵn sàng thực hiện thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.
  • Cung cấp đa dạng dịch vụ livestream. Ngoài ra chúng tôi có thêm dịch vụ cho thuê studio livestream.

SG LIVE cam kết mang cho khách hàng trải nghiệm trọn vẹn nhất. Dịch vụ thuê livestream là giải pháp tối ưu trong kinh doanh và truyền thông. Dịch vụ thuê Livestream  mang đến nhiều lợi ích cho cửa hàng mang tới hiệu quả kinh doanh.

Bên cạnh đó, SG LIVE hỗ trợ tư vấn dịch vụ booking MC, booking người mẫu, booking talent, booking KOLs, booking ca sĩ, booking diễn viên chuyên nghiệp  tham gia các buổi livestream sự kiện, talkshow,…

Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ livestream liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0914.026.183. Nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn để tiến hành đặt lịch dịch vụ theo yêu cầu của bạn một cách chi tiết và chuyên nghiệp.

0914 026 183