SGLIVE – Dịch vụ livestream uy tín chỉ có tại TPHCM

Đối với hầu hết giới trẻ Việt Nam, livestream không còn là một “khái niệm” quá xa lạ đối với họ. Không khó để ta bắt gặp những người nổi tiếng livestream trên mạng xã hội, những show truyền hình thực tế trên các nền tảng xem video trực tuyến cũng livestream.

Để đáp ứng được nhu cầu giải trí này từ người dùng, những dịch vụ livestream uy tín ra đời. Trong đó, SGLIVE có thể tự hào là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ đến những khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

1. Hiểu rõ hơn về dịch vụ livestream uy tín tại TPHCM

 

Livestream hay còn có tên gọi là streaming, một thuật ngữ để chỉ một phương thức truyền phát thông tin mới được ưa chuộng ngày nay. Phương thức này sẽ thu lại các chương trình, sự kiện đang diễn ra tại thời gian thực và phát sóng lên các nền tảng nhận sóng phổ biến như mạng xã hội, các kênh truyền hình tivi,…

2. Vì sao xu hướng livestream uy tín lại mang lại nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp?

#1. Rút ngắn được thời gian tiếp cận với khách hàng tiềm năng

Bình thường, một khách hàng khi tiếp cận với một gói dịch vụ, một món hàng hay một chương trình giải trí cụ thể họ sẽ có nhiều hình thức để tiếp cận. Theo thống kế, sẽ trước hành động bấm vào mua hàng, một người mua hàng sẽ phải đi qua trung bình 20 bước: tìm kiếm qua các công cụ tìm kiếm, đọc thông tin, nhắn tin tìm hiểu rõ về mặt hàng,… và rất nhiều các bước trung gian khác.

Thì bây giờ, mọi thứ đều có thể được giải quyết thông qua việc tiếp cận một video livestream uy tín chuyên nghiệp nào đó. Khách hàng có thể tương tác trực tiếp với nhãn hàng, sự kiện,… và dễ dàng quyết định hơn trong việc chọn mua sản phẩm.

#2. Livestream uy tín tăng được tính chân thật và tăng độ tin cậy đối với khách hàng

Bán hàng và quảng bá qua dịch vụ livestream uy tín có thể nâng cao khả năng tương tác, tính chân thật và độ tin cậy từ khách hàng. Đặt trường hợp nếu bạn xem một video quảng cáo thương mại, bạn sẽ thấy những hình ảnh vô cùng đẹp mắt, hào nhoáng nhưng đồng thời cũng mang lại cảm giác không được chân thật.

Nhưng đối với livestream, mọi thứ diễn ra trước mắt bạn là những gì chân thực nhất, gần gũi nhất. Điều này càng củng cố thêm cho niềm tin của khách hàng.

3. Tương tác và tiếp cận trực tiếp với người xem

Chờ đợi tin nhắn từ doanh nghiệp là một yếu tố gây mất kiên nhẫn nhất đối với khách hàng. Khách hàng thường không có nhiều thời gian. Họ còn bận bịu với hàng tá những lời chào mời hấp dẫn khác từ những đối thủ cạnh tranh của bạn. Nên nhớ rằng, bạn không thể giữ chân được họ nếu bạn để họ đợi. Vì bạn không phải là lựa chọn duy nhất.

Vì thế mà dịch vụ livestream uy tín giá rẻ càng khẳng định thêm giá trị của mình khi có thể giải quyết được vấn đề nan giải này giúp cho doanh nghiệp của bạn. Chỉ cần một cú click chuột, bạn đã giữ chân được họ rất lâu. Đủ thời gian để bạn đưa ra một lời chào mời cho sản phẩm của mình.

4. Dịch vụ livestream uy tín có thể lưu lại video trực tiếp để khách hàng có thể xem lại

Có rất nhiều khả năng sẽ xảy ra cho khách hàng. Họ biết đến chương trình của bạn đang phát trực tiếp nhưng lại bận việc và không thể xem. Không cần quá lo, khi dịch vụ livestream có tính năng lưu lại video ngay cả khi chương trình đã kết thúc.

3. Những đối tượng doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ livestream uy tín trọn gói từ SGLIVE?

 • Dịch vụ livestream dành cho các sự kiện lớn nhỏ
 • Dịch vụ livestream uy tín dành cho các chương trình Talkshow
 • Dịch vụ livestream dành cho các doanh nghiệp muốn kinh doanh các mặt hàng cụ thể
 • Dịch vụ livestream cho những cá nhân, tổ chức muốn dạy học
 • Dịch vụ livestream review sản phẩm đa dạng
 • Dịch vụ livestream tương tác giữa cá nhân hoặc tổ chức
 • Dịch vụ livestream uy tín trọn gói các Game Show truyền hình
 • Dịch vụ cho thuê Studio để livestream theo nhu cầu của doanh nghiệp

4. Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ livestream uy tín tại SGLIVE?

SGLIVE tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ livestream có chất lượng tốt và uy tín nhất. Chúng tôi cam kết có thể gửi đến quý khách hàng, doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chất lượng hoàn hảo.

Giúp quý khách hàng, doanh nghiệp khẳng định rõ giá trị cốt lõi của thương hiệu mình. Đưa được sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình đến gần hơn với khách hàng và người tiêu dùng. Bằng những video chất lượng cao, âm thanh sống động.

Đồng thời khi sử dụng dịch vụ livestream của chúng tôi, quý doanh nghiệp sẽ có được cam kết những quyền lợi sau:

 • Dịch vụ livestream uy tín, giá rẻ và chất lượng. Hạn chế được rất nhiều những khoản chi phí không cần thiết.
 • Chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm. Linh hoạt ứng biến trong những tình huống gặp sự cố.
 • Trang thiết bị hiện đại, hạn chế được các rủi ro lớn về đường truyền. Đảm bảo sự trơn tru của hình ảnh, âm thanh và ánh sáng.
 • Được tư vấn tận tâm khi lên doanh nghiệp cần sự hỗ trợ về mặt ý tưởng bắt kịp xu hướng nhưng vẫn đảm bảo được nét đặc trưng riêng của doanh nghiệp.

Còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay dịch vụ livestream uy tín giá rẻ do SGLIVE cung cấp, bao trọn gói từ A-Z. 

Liên hệ hotline 0914.026.183 để được nhanh chóng tư vấn và hỗ trợ!

0914 026 183